4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

4 LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

Nếu không mua được máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng, rất có thể các thành viên trong gia đình sẽ mang trong mình nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau do ăn, uống phải nguồn nước thiếu vệ sinh, an toàn. 

may-loc-nuoc-nano-7-cap-loc

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến 4 lưu ý khi mua, sử dụng máy lọc nước gia đình để đảm bảo gia đình bạn có được nguồn nước ăn, uống an toàn nhất.

 1. Máy lọc nước khác với bình lọc nước

Với bình lọc nước, quy trình lọc nước chỉ ở dạng thô, nước vẫn cần đun, nấu sôi trước khi sử dụng mới đảm bảo. Máy lọc nước thì khác, lọc thô, lọc độc tố, điều hòa nước, … đều được thực hiện trong quá trình lọc. Sau khi lọc nước qua máy lọc nước gia đình, bạn có thể uống trực tiếp ngay, nó còn được gọi là nước tinh khiết.

Nếu dùng nước lọc qua bình lọc, không phải máy học  để uống trực tiếp có thể gây nhiều hậu quả nghiêm trọng như: tiêu chảy, giun sán, sỏi thận, … do đây không phải là nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn ăn, uống trực tiếp.

 2. Không mua máy lọc nước gia đình không rõ nguồn gốc xuất xứ

 

Cần tránh tuyệt đối các dòng máy không có nguồn gốc xuất xứ. Mặc dù giá cả có thể rẻ hơn và hậu quả không phải nhìn thấy ngay lập tức nhưng hậu quả của nó sau này cực kỳ lớn. Đã có trường hợp tâm sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dùng nguồn nước không hợp vệ sinh.

 

Cách nhận biết máy lọc nước gia đình không rõ nguồn gốc xuất xứ là không có thông tin ” Trên máy cũng như tem bẩy màu chống hàng giả của bộ công an”.

 3. Cần phân biệt máy chính hãng với máy nhái

 

Phân biệt máy chính hãng với máy nhái chỉ là tương đối. Theo kinh nghiệm của một số khách hàng thì máy lọc nước gia đình nhái thường có vết cắt các cạnh thô, thậm chí còn các dây, cục (nguyên liệu) thừa bám trên sản phẩm, giống như vết cắt không mịn. Thường thì máy chính hãng sắc nét, cẩn thận, chắc chắn.

 4. Tiêu chuẩn của một máy lọc nước gia đình đảm bảo chất lượng

 

Để mua được sản phẩm đảm bảo, cần lưu ý các tiêu chuẩn của một máy lọc nước gia đình sau:

 

–          Có đủ 8 cột lõi để lọc nước.

–          Lõi 1 có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở 1 micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết, lõi 6 năng độ PH, lõi 7 tạo khoáng trong nước và lõi số 8 nanosilver diệt khuẩn.

Trên đây là 4 lưu ý không thể bỏ qua khi mua máy lọc nước gia đình. Để mua được một chiếc máy lọc nước gia đình đạt tiêu chuẩn ở Việt Nam hiện nay, theo chuyên gia của chúng tôi, cách dễ dàng nhất là chọn một nhà cung cấp uy tín. Gợi ý từ chuyên gia của chúng tôi cho dòng dản phẩm này là Greenhouses VN. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đến nay, nhà cung cấp này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng với dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình. Để được tư vấn về máy lọc nước gia đình của Greenhouses VN, vui lòng liên hệ 04.66.82.95.30 hoặc đến trực tiếp các showroom của Greenhouses VN.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post