1
Bạn cần hỗ trợ?

5 ưu điểm chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 với nhiều ưu điểm vượt trội như công nghệ NANO cao cấp, dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp từ L.B.Nga. Nước lọc uống trực tiếp, an toàn tiêu chuẩn, không cần đun sôi. Sản phẩm máy lọc nước bán chạy nhất tại Việt Nam. Và rất được người tiêu dùng đón nhận.

Khác với các dòng máy lọc khác, máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 không chỉ là máy lọc cao cấp, dòng sản phẩm thông minh mà còn sở hữu những tính năng vượt trội tạo sức hút riêng, khó lẫn.

Những ưu điểm chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

1. Công nghệ lõi lọc kép Aragon Bio và Discruptor

Công nghệ lọc + diệt khuẩn “Nano Bạc Kép” ứng dụng đồng thời trong 2 lõi lọc nước thế hệ mới Aragon Bio và Disruptor tạo ra tính năng lọc nổi bật và vượt trội.

Lõi lọc Aragon Bio New được Viện phóng xạ tại Nga nghiên cứu thành công, chuyên lọc nguồn nước trong hệ thống tàu ngầm nguyên tử của LB Nga hiện nay. Lõi lọc công nghệ cao này tiếp tục được tập đoàn Geyser đôc quyền ứng dụng, phát triển trong dòng máy lọc Nano Geyser Ecotar 4.

Lõi lọc Disruptor trong máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 khác biệt ở chỗ nó được cấu tạo theo dạng Polyme sợi dài giúp bề mặt tiếp xúc lớn hơn, hiệu quả lọc tạp chất, các vi khuẩn, siêu vi khuẩn chất độc hại, hóa chất… tốt hơn so với việc sử dụng vật liệu than nén (CTO), hay than hoạt tính (GAC).

ưu điểm máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Công nghệ lọc đẳng cấp mang đến kết quả:

– Nước lọc sạch 100% vi khuẩn, virus, E.Coli

– Nước lọc sạch 100% các loại virus bệnh đường ruột, tiêu chảy hay viêm gan…

– Nước lọc sạch 100% tạp chất kích thước >5 micron: bùn đất, cát, rỉ sét, tảo… 

– Nước lọc sạch 99% kim loại nặng (sắt, đồng, chì…), đáng chú ý là các chất phóng xạ: cadmium, cesium, stronti-90….

– Nước lọc sạch 96% lượng clo tồn dư

– Nước lọc sạch 92% hợp chất hữu cơ

– Khả năng làm mềm nước cứng đến 85% đạt ngưỡng an toàn

2. Lọc thông minh, lọc sạch tạp chất nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất

Đây là ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser Ecotar 4 ứng dụng công nghệ lọc Nano hiện đại nói chung. Nhờ đó, nguồn nước lọc không chỉ sạch vi khuẩn, các chất độc hại, chất bẩn, kim loại… mà quan trọng hơn nguồn nước lọc vẫn giữ lại nguồn khoáng, vi lượng tự nhiên (Canxi, Magie, Kẽm… ) hữu ích cho con người.

ưu điểm máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Đây là ưu thế vượt trội của máy lọc công nghệ Nano với công nghệ RO truyền thống. Việc sử dụng trong thời gian dài nguồn nước lọc RO nghèo khoáng sẽ ảnh hưởng không tốt cho con người bởi tình trạng thiếu chất.

Nước lọc từ máy lọc Nano Geyser Eocotar 4 an toàn, mang tới cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất (hệ xương, răng chắc khỏe), lại tăng vường khả năng để kháng cho con người. Đây chính là lý do tại sao dòng máy lọc Nano Geyser thích hợp hơn cả cho các đối tượng cho trẻ nhỏ, người già hay phụ nữ mang thai.

3. Loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng như Asen, sắt, Magie, Canxi…

Máy lọc nước Nano vừa kế thừa vừa phát đầy đủ tính năng nổi trội từ các dòng máy lọc trước đó; lại đặc biệt được nâng cao chất lượng. Trong đó, vật liệu Ecotar đa năng tích hợp đồng thời 5 cơ chế trong 1 lõi lọc được đánh giá là công nghệ cao và đã được cấp bằng sáng chế tại LB Nga. Lõi lọc nước Ecotar lọc tương đương với 5 lõi lọc chuyên dụng khác.

Lõi lọc Ecotar thông minh lọc tốt hơn nhiều lần các lõi lọc phổ thông lượng kim loại nặng, tạp chất, hóa chất độc… Nhất là khả năng câng bằng hàm lượng Canxi, Magie, Kẽm…

ưu điểm chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

Nguồn nước lọc nhờ đó đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về các thành phần độc tố, kim loại nặng, hóa chất…, những nhân tố gây bệnh cho cơ thể. Một thử nghiệm cơ bản, đun sôi và dùng nước lọc này pha trà cho hương vị trọn vẹn, nước trà vàng xanh đặc trưng, không còn bất kỳ hiện tượng ngả màu, đen sánh và kết tủa bám vào thành cốc, chén…

4. Máy lọc nước không dùng điện, không có nước thải

Máy lọc Nano Geyser Ecotar 4 công nghệ mới khắc phục được “yếu điểm” của công nghệ lọc RO tạo ra giá trị ưu việt trong ngành công nghiệp lọc nước. Máy lọc hoạt động hoàn toàn không cần dùng đến nguồn điện, không bị tác động bởi yếu tố cơ học bình áp hay máy bơm mà dựa trên cơ chế tự nhiên an toàn. Tuy vậy, nguồn nước sau khi được lọc vẫn đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn nước sạch để có thể: uống trực tiếp tại vòi, không phải đun sôi.

ưu điểm máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Nhờ công nghệ mới không cần dùng điện đảm bảo độ an toàn hơn cho người sử dụng vì không tiềm ẩn nguy cơ nhiễm chất độc vào cơ thể khi máy bơm hoạt động phóng sinh ra.

Thêm đó, ưu điểm của máy lọc nước Ecotar 4 hoạt động không xả thải giúp giảm tối đa nguồn nước sử dụng, tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng vẫn đảm bảo. So sánh với lượng nước thải có thể lên đến 50% – 60% của máy lọc RO thì đây là điểm đáng kể.

5. Máy lọc nước sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam

Nói đến ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là nói đến máy lọc được nghiên cứu, thiết kế cấu tạo cao cấp hơn trên nền tảng từ hệ thống máy lọc trước đó, đặt biệt là dòng máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431. Trong đó phải kể đến công nghệ Nano Bạc Kép trong cả 2 lõi lọc Aragon và Disruptor.

ưu điểm máy lọc nước nano geyser ecotar 4

Do vậy, máy lọc không chỉ nổi bật và riêng biệt về tính năng, chất lượng mà còn đem lại cho người dùng hiệu quả hoạt động, nguồn nước chất lượng hơn.

http://greenhouses.com.vn - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua