1
Bạn cần hỗ trợ?

Báo giá máy lọc nước Barrier nhập khẩu 2018

GreenHouses Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các dòng máy lọc nước Barrier nhập khẩu. Đến với chúng tôi khách hàng được đảm bảo 100% máy lọc nước Barrier là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga, có chứng từ, tem kiểm định rõ ràng.

Báo giá máy lọc nước Barrier nhập khẩu 2018

Máy lọc nước Barrier nhập khẩu có khả năng loại bỏ các tạp chất trong nước. Bao gồm: Chlorine, chloroform, chì, đồng, thủy ngân, nitrat, thuốc trừ sâu, dầu mỏ và các chất khác. Tất cả những chất gây ô nhiễm này có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn nếu không bị loại bỏ. Uống nước không được xử lý trong một khoảng thời gian dài làm tăng nguy cơ các vấn đề về sức khoẻ. Ví dụ như suy giảm hệ thống miễn dịch, suy thận và các vấn đề thần kinh.

Máy lọc nước Barrier làm sạch nước từ nhiều chất gây ô nhiễm. Kết quả là làm giảm sự tiếp xúc của bạn với nhiều chất gây ô nhiễm có thể gây hại. Máy lọc nước RO Barrier chứa một bề mặt Nano Plus độc nhất bao gồm hàng triệu Nanopores. Đó là cách  mà các bình lọc nước Barrier có thể hấp thụ một số lượng đáng kể các chất gây ô nhiễm. Bao gồm các phân tử nhỏ nhất như clo, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi của clo, phenol và thuốc trừ sâu.

Máy lọc nước Nga Barrier nhập khẩu nguyên chiếc thân thiện với môi trường tiết kiệm được tiền nước uống hàng ngày. Sử dụng máy lọc nước Barrier thân thiện với môi trường bằng cách giảm rác thải bãi rác. Với khả năng lọc gấp đôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nước sinh hoạt sau khi lọc.

Barrier – Máy lọc nước gia đình hàng đầu tại Việt Nam

Thông tin giá cả các dòng máy lọc nước Barrier

Sản phẩm Hình ảnh Số lõi lọc Công nghệ Giá tham khảo
Máy lọc nước Barrier Expert Hard 3 Nano Liên hệ
Máy lọc nước Barrier Expert Standard 3 Nano Liên hệ
Máy lọc nước Barrier Expert Complex 3 Nano Liên hệ
Máy lọc nước Barrier Expert Ultra 3 Nano Liên hệ
Máy lọc nước Expert – 1 Bộ lọc duy nhất 1 Nano Liên hệ
Máy lọc nước Barrier K-osmos 4 RO Liên hệ
Máy lọc nước Barrier Profi Big Blue Standard 3 RO Liên hệ
Máy lọc nước Barrier RO-Profi OSMO 100 3 RO Liên hệ
Máy lọc nước Barrier WaterFort OSMO 3 RO Liên hệ

Trả lời

http://greenhouses.thienbinh.net - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua