BẢO VỆ CĂN HỘ CAO CẤP CỦA BẠN KHỔI NGUỒN NƯỚC KHÔNG AN TOÀN

BẢO VỆ CĂN HỘ CAO CẤP CỦA BẠN KHỔI NGUỒN NƯỚC KHÔNG AN TOÀN

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Đứng trước tình trạng ô nhiễm như hiện nay, mối lo ngại về sức khỏe đến từ nguồn nước sinh hoạt cao hơn bao giờ hết. Ngay cả ở Hà Nội, nguồn nước ngầm cũng bị ô nhiễm trầm trọng. Các cơ sở y tế và vệ sinh môi trường đã lấy nhiều mẫu nước từ các giếng khoan hộ gia đình để thử nghiệm thì cho ra kết quả là hầu hết các mẫu nước bị nhiễm bẩn, hoặc là có màu lạ, hoặc độ đục cao hơn mức cho phép, hoặc có hàm lượng các tạp chất ô nhiễm cao như amoni, coliform, ecoli…

Còn đối với nguồn nước máy đã qua xử lý thì sao?

Thực tế công nghệ xử lý nước ở các nhà máy nước thành phố không đủ để cho ra một nguồn nước sạch tuyệt đối. Nguồn nước máy bạn vẫn sử dụng hằng ngày có thể nói là sạch tương đối nhưng vẫn chưa nhiều tạp chất làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bạn.

Đặc biệt với các khu chung cư, biệt thự cao cấp sử dụng thiết bị nội thất sang trọng thì tác hại của nguồn nước máy gây ra là đáng lo ngại nhất. Bởi ion kim loại như canxi, sắt, magie…tồn đọng sẽ phá hủy các thiết bị gia dụng, làm giảm tuổi thọ của chúng. Bạn sẽ khó có thể chấp nhận khi nhìn nhà tắm của mình ố vàng vì nước nhiễm sắt, hay bạn sẽ phải bảo trì liên tục bình nóng lạnh, thậm chí là phải thay các thiết bị này khi mới chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn….Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như bảo vệ các thiết bị gia dụng, bạn đừng bao giờ tin tưởng tuyệt đối vào nguồn nước máy được cung cấp bởi hệ thống nhà máy nước thành phố mà nên sử dụng một bước xử lý nước an toàn nữa trước khi quyết định sử dụng chúng.
Bộ lọc tổng sinh hoạt DoctorHouse 2 cột lọc

loc nuoc 2 cap

Lọc nước 2 cấp

Với hai cấp lọc vô cùng thông minh bao gồm lõi lọc số 1 là lõi lọc thô PP có khả năng đào thải cặn bẩn, tập chất, rỉ sét, bùn đất,…với kích thước màng lọc 5 micron và lõi lọc số 2 được chế tác từ than hoạt tính dạng hạt giúp khử lượng clo còn tồn đọng cũng như các tạp chất hữu cơ, khử màu, khử mùi lạ,…, bộ lọc tổng sinh hoạt này giúp trả lại cho bạn nguồn nước tự nhiên thuần khiết.

Tùy vào nhu cầu của từng căn hộ mà bộ lọc này có thể được lắp đặt sau máy bơm nước máy hoặc lắp đặt riêng trong từng khu sinh hoạt như khu tắm, khu bếp, khu giặt giũ,.. Nhờ đó có thể cung cấp nguồn nước sạch đã loại bỏ hết tạp chất gây hại cho toàn bộ các hoạt động sinh hoạt trong gia đình bạn từ nấu ăn đến tắm rửa đến giặt giũ,…

Quả thực, bộ lọc tổng sinh hoạt DoctorHouse 2 cấp lọc thông minh là sự lựa chọn khôn ngoan cho bất kỳ ai muốn bảo vệ sức khỏe cũng như các thiết bị gia đình, đồng thời tiết kiệm năng lượng bởi bộ lọc này được cài đặt trơn mà không cần dùng điện và không có nước thải.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *