BÌNH PHƯỚC: NGƯỜI DÂN HOANG MANG VÌ NƯỚC GIẾNG ĐẦY XĂNG

BÌNH PHƯỚC: NGƯỜI DÂN HOANG MANG VÌ NƯỚC GIẾNG ĐẦY XĂNG

Giếng nước đầy xăng và có thể bốc cháy bất cứ lúc nào đã diễn ra được một thời gian tại thôn 9, xã Long Hà, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

nuoc nhiem xang

Nguyên nhân của tình trạng giếng nước nhiễm xăng đã được xác định là do một trạm xăng ở gần đó gây ra; xăng bị rò rỉ trong lòng đất một thời gian dài dã gây ra tình trạng này.

Giải pháp cho tình trạng này là gì? Hiện, các cơ quan chức năng đã cho ngừng hoạt động của trạm xăng và người dân cũng phải tạm ngừng sử dụng các giếng nhiễm xăng.

Trong nội dung dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu vật liệu lọc đa năng ODM-1F, vật liệu có thể lọc hiệu quả dầu và nhiều chất ô nhiễm nguồn nước khác.

ODM-1F là chất hấp thụ với nguồn gốc là quặng thiên nhiên và các loại đá khoáng bentonit, zeolit và diatomit. ODM-1F sẽ hút các hóa chất có khả năng bắt lửa, dễ cháy, dễ ăn mòn, gồm: xăng, dầu, bazơ, axit, …

Hoá chất sẽ được gom lại dưới dạng các hạt to, có thể phân biệt bằng mắt thường trong quá trình vớt, loại bỏ.

Điểm đặc biệt của ODM-1F là nó cực kỳ thân thiện với môi trường, sau khi thực hiện xong vai trò hút các hóa chất, nó có thể sử dụng làm chất đốt.

ODM-1F đang được áp dụng trên nhiều vùng, lãnh thổ của thế giới khi xảy ra các sự cố ô nhiễm nguồn nước với nhóm hóa chất: xăng, dầu, … Tuy nhiên, ở Việt Nam nó lại chưa được xử lý rộng rãi. Theo các chuyên gia của chúng tôi, nếu chẳng may gia đình bạn gặp phải một số vấn đề liên quan đến nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm các hóa chất thuộc nhóm xăng, dầu, … có thể thực hiện lọc thông qua hệ thống máy lọc nước, bình lọc nước hiện đại của các nhà cung cấp uy tín cũng đảm bảo được quá trình xử lý .

Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này cũng như về xử lý nước, lọc nước hay các loại máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936883868.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *