CÀI ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐI ƯU

CÀI ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Nước cứng là vấn đề phiền toái đối với nhiều người. Nó có thể gây két bẩn bồn rửa, làm giảm hiệu quả của các chất tẩy rửa, tích tụ làm tắc đường ống dẫn nước, làm giảm tuổi thọ của các vật dụng trong gia đình và nhiều rắc rối khác nữa. Do đó, việc lắp đặt một loại máy lọc nước để giải quyết vấn đề nước cứng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên việc lắp đặt máy lọc nước ở đâu và như thế nào cũng cần được xem xét để gia tăng hiệu quả sử dụng. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này.

cai dat may loc nuoc

Vị trí đặt máy lọc nước

Nơi để cài đặt máy lọc nước

Nếu như trong gia đình bạn đã có sẵn một máy lọc nước cũ nhưng bạn muốn thay thế bằng một cái máy lọc nước với công nghệ tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể đặt nó ở cùng vị trí. Còn nếu như gia đình bạn chưa bao giờ sử dụng máy lọc nước thì bạn có thể tham khảo những lời khuyên sau đây:

  • Thứ nhất, bạn nên đặt máy ở trên đường đi của đường ống dẫn nước, ở nơi mà có thể dễ dàng kết nối vào hệ thống nước trong nhà của bạn. Hơn nữa, đó cũng phải là nơi gần với ổ cắm điện, gần với nhu cầu của bạn và có không gian xung quanh đảm bảo cho các hoạt động thay thế và bảo dưỡng.
  • Thứ hai, không đặt máy lọc nước ở khu vực nhiệt độ thấp vì sẽ gây hư hỏng vĩnh viễn và khi đó bạn cũng không nằm trong diện được bảo hành. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt máy ở ngoài trời hay nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Thứ ba, bạn có thể chọn vị trí đặt máy để xử lý nước khi còn nóng vì như thế sẽ làm giảm sự tích tụ trầm tích trong máy. Tuy nhiên nếu làm như thế, bạn cần phải xác định máy sẽ không còn tác dụng đối với nguồn nước lạnh. Khi đó, bạn có thể quyết định sử dụng các loại máy xử lý nước bằng phương pháp sử dụng muối, và trong trường hợp này, bạn tuyệt đối không được đặt máy lọc nước cạnh các loại máy nước nóng vì nhiệt độ cao có thể làm hỏng các chất làm mềm và đương nhiên với tình huống như thế xảy ra, bạn cũng không nhận được bảo hành.

Hệ thống ống nước dành cho máy lọc nước

Trước hết, nơi bạn đặt máy lọc nước cần phải dễ dàng để đo lường cho các đường ống kết nối. Bạn cần chú ý đến việc định hướng đường ống: đường ống nước đầu vào nên được gắn nối với đường ống cấp nước, còn đường ống nước đầu ra nên đi về phí máy lọc nước của bạn.

Và sau khi đã lựa chọn được loại máy lọc nước bạn cần, xác định được vị trí đặt và hướng đi đường ống dẫn nước, mọi việc lắp đặt còn lại, bạn hãy giao cho đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể đã có một chiếc máy lọc nước để sử dụng, giúp cung cấp nguồn nước an toàn cho gia đình và giúp bạn giải quyết mọi rắc rối phiền toái mà nước cứng gây ra.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *