CĂN CỨ ĐỂ XÁC ĐỊNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC PHÙ HỢP

CĂN CỨ ĐỂ XÁC ĐỊNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC PHÙ HỢP

Nước của bạn có thể bị hoặc không bị nhiễm các chất ô nhiễm. Nếu bạn đang lo ngại về chất lượng nước của mình thì hãy tiến hành thử nghiệm phân tích ngay. Bởi hệ thống lọc nước bạn cần cho ngôi nhà phụ thuộc vào chất lượng của nguồn nước.

Các loại chất gây ô nhiễm

Thứ nhất, nước có mùi và hương vị lạ

Khi nguồn nước của bạn có mùi vị lạ, ngay cả khi bạn sử dụng nước máy thì nó vẫn mang mùi clo (một chất khử trùng được sử dụng để xử lý nước) thì một bộ lọc cacbon hoạt tính dạng hạt (GAC) là thực sự cần thiết bởi nó có khả năng hấp thụ các chất gây ô nhiễm gây ra mùi vị khó chịu trong nguồn nước của bạn.

Bộ lọc GAC có thể gây ra tình trạng nước đục khi mới sử dụng. Tuy nhiên nó là vô hại và bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề này.
Thứ hai, nước có rỉ sét và trầm tích

Bạn có thể nhận thấy các hạt tồn tại lơ lửng trong nước chỉ bằng mắt thường. Hay khi sử dụng nước, bạn thấy có lắng cặn lại bên dưới. Đó chính là rỉ sét và trầm tích. Rỉ sét và trầm tích có thể dễ dàng được loại bỏ bởi các bộ lọc hạt. Bộ lọc này cũng có thể được cài đặt một cách đơn giản trong nhà. Nó không chỉ bảo vệ nguồn nước uống của bạn, mà còn bảo vệ sự hoạt động của các thiết bị như máy rửa bát, bình nước nóng…

Thứ ba, nước nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng

Nếu nhà của bạn sử dụng nước giếng thì có nhiều khả năng nó bị ô nhiễm bởi vi khuẩn và ký sinh trùng. Hơn nữa, các loại U nang như Cryptosporidium và Giardia còn có khả năng tồn tại trong nguồn nước máy đã qua xử lý bằng clo bởi các hệ thống xử lý của thành phố. Chúng có thể ảnh hưởng đến hương vị và mùi của nước; đồng thời có thể gây bệnh và là một mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với trẻ em, người già hoặc những người có hệ miễn dịch yếu.

Thứ tư, nước nhiễm chì

Thông qua hệ thống đường ống, nước của bạn có thể bị nhiễm chì bất cứ lúc nào bởi sự ăn mòn. Nước nhiễm chì không có mùi, không có vị khác lạ nhưng nó là nguyên tố rất độc đối với cơ thể con người.

Ngoài ra còn rất rất nhiều loại chất gây ô nhiềm nguồn nước khác mà chúng tôi không thể nào liệt kê hết được.

Hệ thống tổng lọc sinh hoạt – giải pháp lọc nước tối ưu dành cho bạn

he thong xu ly nuoc

Hệ thống xử lý nước cao cấp

Với mỗi loại chất gây ô nhiễm sẽ có phương pháp xử lý khác nhau. Tuy nhiên, nếu làm như thế thì bạn sẽ cần đến rất nhiều bộ lọc bởi nguồn nước thường là sự pha tạp của rất nhiều chất gây ô nhiễm, từ virut, vi khuẩn, rỉ sét, trầm tích đến kim loại nặng, chất hữu cơ, chất vô cơ,… Khi đó, bạn cần đến một giải pháp tối ưu hơn để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của nguồn nước.

Một bộ lọc tổng lọc sinh hoạt được cài đặt ở đầu nguồn nước với hệ thống nhiều loại lõi lọc khác nhau có thể giúp bạn giải quyết mọi chất gây ô nhiễm chỉ bằng một hệ thống duy nhất được cài đặt. Nhờ có hệ thống này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn nước sử dụng, từ nước ăn uống đến nước sinh hoạt như tắm rửa, giặt giũ,…. Đồng thời, hệ thống này cũng có tác dụng như là bước xử lý thô giúp bảo vệ các loại máy lọc nước mà bạn đang sử dụng trong gia đình.

Hiện nay, GreenHouse cung cấp nhiều bộ lọc tổng sinh hoạt khác nhau tùy thuộc và mức độ ô nhiễm của nguồn nước và nhu cầu sử dụng hằng ngày của bạn. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến sức khỏe và muốn bảo đảm chất lượng cuộc sống của gia đình mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *