CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER 8 LÕI THẾ HỆ MỚI

Nguồn nước ở Việt Nam đang bị ô nhiễm, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, các thành phố lớn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe gia đình của mình, bạn cần một giải pháp lọc nước tiên tiến, hiện đại. Máy lọc nước nano Geyser – được mệnh danh là máy lọc nước tốt nhất mọi thời đại.

Máy lọc nước nano Geyser  – Công ty Geyser của CHLB Nga  nổi bật hơn so với các loại máy lọc nước thông thường đó là không những chỉ lọc nước sạch mọi vi khuẩn, vi rút, các hóa chất độc hại, chất phóng xạ… mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt hiện nay hãng GEYSER cho ra một dòng sản phẩm mới với công nghệ đột phá – máy lọc nước NANO GEYSER 8 LÕI thế hệ mới.

Máy lọc nước NANO GEYSER giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các loại máy lọc nước trước không làm được. Thiết bị lọc nước thế hệ mới này có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.

Cấu tạo của máy lọc nước NANO GEYSER 8 LÕI thế hệ mới bao gồm:

Lõi lọc cấp 1:Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 1-5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phía sau
Lõi lọc cấp 2:Lõi lọc than hoạt tính(kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.
Lõi lọc cấp 3:Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μm Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (Lõi lọc 4 trong 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Ion + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag)). Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng pH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ. Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng (từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
 loi-loc-aragon aragon-tech-sc1aragon-tech-sc2
Lõi lọc cấp 4:Lõi lọc T33: Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước và làm  mềm  nước, cân bằng lại độ pH.
Lõi lọc cấp 5:Lõi lọc bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước
Lõi lọc cấp 6:Lõi bổ sung ôxi trong nước giúp lưu thông máu tăng cường sức khỏe
Lõi lọc cấp 7:Đá khoáng Maifan lõi tạo khoáng chất trong nước, làm mềm nước và cân bằng lại pH.
Lõi lọc cấp 8:Công nghệ mới NANO SILVER lõi lọc diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay,  vượt trội so với đèn UV.

Máy lọc nước NANO GEYSER 8 LÕI THẾ HỆ MỚI có những ưu điểm NỔI BẬT sau đây:

1. Nguồn nước sử dụng để lọc:

– Nước mưa, nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước ao và nước suối.

2. Hiệu quả lọc vô cơ và lọc vi sinh cao.

– Lọc bỏ những chất bẩn vi sinh, khử khuẩn( virus, vi trùng, vi khuẩn) đạt tuyệt đối 100%.

– Lọc được các chất huyền phù, clo, tàn dư của thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ, lọc bỏ các tạp chất vô cơ đạt 99.9999%

3. Tính năng vượt trội:

– Giữ lại tất cả các loại muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới (tiêu chuẩn NSF).

4. Thân thiện với môi trường:

– Không cần dùng điện, không cần máy bơm

– Không dùng đèn tia cực tím (UV) có hại cho sức khỏe

– Khả năng tái sinh lâu bền

5. Hiệu suất sử dụng nước cao:

– Có bao nhiêu nước vào thì có bấy nhiêu nước được lọc.

– Công suất lọc lớn: 150L/h.

Máy lọc nước NANO GEYSER 8 LÕI thế hệ mới thuộc Công ty Geyser – Cộng hòa Liên bang Nga với 20 bằng phát minh sáng chế (Liên bang Nga) về xử lý nước, hiện đang phân phối tại gần 20 Quốc gia lãnh thổ trên thế giới, hiện đang được Công ty Cổ phần Greenhouses Việt Nam phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. 

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *