CÔNG NGHÊ MÀNG LỌC UF HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

CÔNG NGHÊ MÀNG LỌC UF HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Công nghệ lọc UF có thể cho bạn nguồn nước sạch hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, tuyệt đối an toàn cho sinh hoạt của các gia đình, văn phòng, …

 uf

Công nghệ lọc UF dùng màng áp suất thấp giúp tiêu trừ toàn bộ phân tử lớn hơn chúng ra khỏi nguồn nước. Áp suất sử dụng trong màng áp suất này không quá 2,5 bars; các lỗ lọc có kích thước lớn nhất là 0.1- 0.005 micron. Toàn bộ nước, muối khoáng, phân tử/ ion có kích thước nhỏ hơn lỗ lọc sẽ chui được qua nó; toàn bộ rác thải, vi rút, vi khuẩn sẽ bị đào thải ra ngoài ngay lập tức.

Công nghệ lọc UF có nhiều ưu điểm như: không tốn điện năng (do hoạt động trong điều kiện nhiệt độ bình thường cũng như áp suất không lớn, do vậy mà chi phí cho quá trình họa động của nó là không đáng kể; Không gian, diện tích dùng cho việc lắp đặt hệ thống này không nhiều; mặc dù không phải tự động hoàn toàn nhưng cũng không cần quá nhiều công nhân cho quá trình vận hành; tính chất nguồn nước không hề bị thay đổi do sự đồng nhất của vật liệu làm màng lọc cũng như cấu trúc của màng lọc và phương pháp lọc ở đây là phương pháp cơ học; nước giữ được độ tinh khiết tuyệt đối vì màng lọc được làm từ loại vật liệu không có khả năng nhiễm, hay xâm nhập vào nguồn nước.

 

Công nghệ lọc UF hỗ trợ khá tốt cho màng lọc RO trong các hệ thống lọc nước hiện nay, gấp nhiều lần phương pháp (công nghệ) lọc truyền thống. Kết quả nguồn nước sau khi được lọc như sau: tuyệt đối tinh khiết, vi khuẩn và ngay cả những cặn nhỏ nhất cũng không còn (đã bị loại bỏ hoàn toàn trong quá trình hoạt động của công nghệ UF). Khi màng lọc RO được hoạt động với nguồn nước sạch như này thì tuổi thọ của nó sẽ cao hơn.

Trong một số trường hợp nước ô nhiễm không nghiêm trọng (sau khi kiểm tra không thấy tồn tại asen, nitrit, thuốc trừ sâu, …), bạn không cần phải dùng màng RO, chỉ cần dùng màng UF đã có thể cho ra được nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối.

Công nghệ lọc UF không dùng bất cứ loại hóa chất nào trong quá trình lọc nên về cơ bản nó là một công nghệ thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này cũng như về xử lý nước, lọc nước hay các loại máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936883868.

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *