CÔNG NGHỆ NANO BẠC VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ CHO CUỘC SỐNG

CÔNG NGHỆ NANO BẠC VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ CHO CUỘC SỐNG

Công nghệ nano bạc (Nano Ag+) ngày nay được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi, nó có tính thương mại cao và rất gần gũi với con người . Công nghệ bạc Nano có chức năng làm chuyển đổi cấu trúc của canxi trong nước thành dạng Aragonite, giúp can xi không bám vào các thiết bị đun, chứa nước, Nhưng không loại bỏ được canxi trong nước giống như công nghệ trao đổi ion hay R/O.

cong nghe loc nuoc nano bac

Mới đây một nhà nghiên cứu của Việt Nam – Giáo sư Trần Hồng Côn đã có một cuộc thử nghiệm rất thành công bên bờ sông Tô Lịch với công nghệ Nano Ag+ . Ông sử dụng vật liệu siêu rỗng được phủ các hạt nano bạc có kích thước từ 10 tới 30nm. Khi dòng nước len lỏi qua lớp vật liệu này thì 99,99% vi khuẩn, vi rút trong nước sẽ bị tiêu diệt.

con sông nổi tiếng bẩn hôi và nước có màu đen ngòm, Giáo sư Côn lấy nước sông đưa vào máy lọc nước nano, những dòng nước tinh khiết từ từ chảy ra. Không chần chừ, ông đưa nước lên miệng uống. Một số người đứng xem ông làm buổi thực nghiệm cũng uống thử và cho biết “nước lọc rất tốt và không hề có mùi hay tác dụng phụ gì “

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *