ĐÁNH GIÁ BỘ TỔNG LỌC NƯỚC GREENHOUSES

ĐÁNH GIÁ BỘ TỔNG LỌC NƯỚC GREENHOUSES

Như các bạn đều biết thì hiện nay, một bộ tổng lọc nước sinh hoạt cho toàn bộ căn nhà là một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình mình. Bởi lẽ nó mang lại sự thuận tiện tối ưu bằng cách được cài đặt trực tiếp vào dòng nước chính ở đầu nguồn. Nó giúp lọc tất cả mọi nguồn nước sử dụng trong nhà bao gồm từ phòng tắm, phòng giặt giũ đến nhà bếp…

Mặc dù dựa trên chất lượng nguồn nước và nhu cầu tiêu dùng của mình, bạn có thể lựa chọn các bộ lọc đơn thuần và đơn giản hơn như bộ lọc trầm tích, bộ lọc sắt và mangan,… hay lựa chọn các loại máy lọc nước nano, RO chỉ có thể cung cấp nước uống. Như vậy, để giải quyết hết các vấn đề của nguồn nước, bạn sẽ cần phải cài đặt và sử dụng cùng lúc rất nhiều hệ thống bộ lọc khác nhau. Điều đó không chỉ tốn kém mà còn làm mất thời gian “chăm sóc” của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyên các hộ gia đình nên sử dụng một bộ tổng lọc nước sinh hoạt giúp giải quyết mọi vấn đề của nguồn nước chỉ trong một bộ tổng lọc duy nhất, mang đến sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

loc tong sinh hoat 3 cot

Lọc tổng sinh hoạt 3 cột

Lợi ích mà bộ tổng lọc GreenHouses mang đến

  • Hệ thống này sử dụng nhiều giai đoạn lọc với các công nghệ tiên tiến khác nhau giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm tồn tại trong nước, đồng thời giữ lại nguyên vẹn khoáng chất cần thiết cho cơ thể;
  • Cung cấp nguồn nước sạch có sẵn cho toàn bộ mọi sinh hoạt trong gia đình, từ việc tắm rửa, nấu ăn, giặt giũ hay là uống,…;
  • Hệ thống tổng lọc GreenHouse có tuổi thọ lâu dài, thường kéo dài từ 3 – 5 năm;
  • Chính vì tuổi thọ của các bộ lọc dài mà đây là giải pháp tối ưu để có nước sạch an toàn với chi phí thấp.

Nhược điểm còn tồn tại

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời thì bộ tổng lọc GreenHouses cũng có những hạn chế nhất định như: yêu cầu sự lắp đặt một cách chuyên nghiệp; chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với các loại hệ thống đơn giản khác.

Về nhược điểm thứ nhất: bạn không cần phải lo lắng nhiều đến vấn đề lắp đặt bởi GreenHouses sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tốt nhất.
Về nhược điểm thứ hai: điều này là không thể phủ nhận nhưng như đã có nói ở trên thì tuổi thọ của bộ lọc này cao nên xét về mặt lâu dài thì bạn chỉ phải trả phí rất thấp để có được nguồn nước sạch an toàn.

Quả thực với những lợi ích và hệ thống này mang lại thì nó thực sự là lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình nếu muốn sở hữu một giải pháp an toàn tuyệt đối với chi phí thấp trong việc sử dụng nước hằng ngày.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *