Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam

Dù nắng cháy hay mưa dầm gió bấc, chỉ cần khách hàng tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của GreenHouses thì chúng tôi luôn tận tâm hết lòng vì khách hàng của mình.

Cả tuần vừa qua thời tiết mưa gió liên tục. Tuy vậy nhân viên GreenHouses Việt Nam vẫn vượt đường xa đến khảo sát và lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp cho gia đình chị Hạnh Thiệp tại Xã Thanh Tân, Thanh Liêm, Hà Nam. Đây là hệ thống lọc nước sinh hoạt đầu nguồn cho gia đình.

Đặc điểm nguồn nước giếng khoan tại Xã Thanh Tân

Nguồn nước giếng khoan trước khi lọc được lấy trực tiếp ngay sau khi bơm từ dưới lòng đất lên khá là trong. Bằng mắt thường thì khó có thể đánh giá được mức độ nhiễm sắt của nước. Tuy nhiên theo lời của chủ nhà thì “để một hai ngày là nước xuất hiện những cặn màu vàng”. Cặn màu vàng xuất hiện chính là các cặn của ô xít sắt (Fe3O4, Fe2O3) kết tủa dưới tác dụng của nhiệt độ và ô xi có trong nước.

Căn cứ vào nguồn nước kiểm tra thực tế và nhu cầu sinh hoạt của gia đình, GreenHouses đã tư vấn lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp xử lý kim loại nặng và lọc hóa chất tồn dư trong nước.

Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp GreenHouses

a. Cấu tạo chung:

Hệ thống gồm 2 cột lọc nước bằng nhựa Composite 1054, làm bằng cao su non kết hợp với sợi thủy tinh, có độ bền trên 20 năm, chống chịu mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Hệ thống máy bơm đẩy nước qua 2 cột lọc (150w) , nó tạo áp lực cao giúp hệ thống vận hành hiệu quả.

Các loại vật liệu lọc nước bao gồm cát thạch anh, than hoạt tính, các hạt xử lý kim loại nặng trong nước… giúp xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước. Tuổi thọ 3 -5 năm.

Bồn chứa nước và các ống dẫn chuyền phân phối nước đến các nơi khác.

Cột Composite số 1

Đây là cột lọc tổng giúp loại bỏ hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

Cột Composite số 2

Chứa các hạt cation. Các hạt này sẽ hấp thụ Ca2+ và Mg2+ biến nước cứng thành nước mềm. Sau đó nước được đi qua lõi lọc PP (polyproylene) với kích thước màng chỉ khoảng 5 micro chặn lại toàn bộ các cặn bẩn vô cùng nhỏ và cho ra nguồn nước sạch.

b. Công suất lọc

Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp này được thiết kế 0,7 – 1,0 m3/h. Với công suất này, hệ thống đảm bảo nước sạch sinh hoạt cho hộ gia đình từ 5-7 người.

Một số hình ảnh lắp đặt:

Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam
Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam
Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam
Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam
Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam
Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp lắp đặt tại Hà Nam

Vì sao nên chọn GreenHouses Việt Nam để xử lý nước đầu nguồn

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước, xử lý nước

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định rõ ràng

Cam kết chuẩn nước sạch đầu ra theo quy định của Bộ Y tế

Bảo trì vĩnh viễn, tư vấn trọn đời sản phẩm

Hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện và sửa chữa tại nhà

Với tất cả lòng tận tâm, GreenHouses Việt Nam mong muốn mang lại cho quý khách hàng nguồn nước đảm bảo nhất. Bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.883.868 để được giải đáp đầu đủ nhất.

THÔNG TIN

Tên công trình Bộ lọc nước giếng khoan 2 cấp
Chủ đầu tư Chị Hạnh Thiệp
Địa chỉ Thanh Tân, Thanh Liêm, Hà Nam
Nguồn nước Nước giếng khoan nhiễm sắt và asen
Thành phần Lọc hóa chất, kim loại và làm mềm
Giải pháp Hệ thống lọc nước giếng khoan
Thời gian thi công 1 ngày

Một số dự án tiêu biểu khác: