Công trình lọc tổng biệt thự tại Vinhome Thăng Long công suất 1,5m3/h
cho căn biệt thự cao cấp nhà Anh Tuấn

Biệt thự Vinhomes Thăng Long Hà Nội – là một dự án lớn của tập đoàn Vingroup, được đánh giá là một trong những khu biệt thự nhà vườn sinh thái đầu tiên đang trong giai đoạn bàn giao. Vinhomes Thăng Long (thuộc xã An Khánh Hoài Đức – Hà Nội) có vị trí khá thuận lợi, tiếp giáp với Đại Lộ Thăng Long, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5km. Dân cư được đi lại bằng xe bus miễn phí trong 2 năm nên việc di chuyển là rất dễ dàng.

Nằm trong khuôn viên sinh thái của Vinhome Thăng Long, căn biệt thự cao cấp nhà Anh Tuấn là một trong những căn hộ theo kiến trúc hiện đại với 3 tầng với đầy đủ tiện nghi. Hiện công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở vật chất. Với nhu cầu sử dụng nguồn nước sinh hoạt tốt nhất, sạch nhất, Anh Tuấn đã liên hệ với GreenHouses Việt Nam để được tư vấn lắp đặt hệ thống lọc tổng biệt thự 3 cấp. Đây là một trong những hạng mục quan trọng đối với mọi hoạt động sinh hoạt của căn hộ.

Với công suất sử dụng nước sạch 1,5 – 2m3/h, hệ thống lọc tổng biệt thự GreenHouses lắp đặt cho gia đình Anh Tuấn đủ cung cấp nước sạch sử dụng cho 8-10 người. Với hệ thống này, nguồn nước sẽ được xử lý qua các giai đoạn và nhờ các vật liệu lọc nước chuyên biệt, được nhập khẩu chính hãng (có hóa đơn rõ ràng) giúp cho nguồn nước sau khi lọc đảm bảo sạch. Nước đạt tiêu chuẩn nước sạch do Bộ Y tế ban hành, nồng độ kim loại nặng và các tồn dư hóa chất đều bị loại bỏ.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu Công trình lọc tổng biệt thự tại Vinhome Thăng Long do GREENHOUSES thực hiện với công suất 1,5m3/h xử lý theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Sự khác biệt trong hệ thống của chúng tôi:

– Xử lý triệt để nguồn nước nhiễm sắt, mangan, canxi, amoni

– Đa dạng chủng loại thiết bị, diện tích lắp nhỏ gọn.

– Giải pháp phù hợp từng nguồn nước.

– Linh động trong khâu thiết kế căn cứ dựa trên khảo sát thực tế

– Đáp ứng mọi yêu cầu nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn kiểm định

Hình ảnh thực tế:

Sau đây là hình ảnh thi công thực tế lắp đặt hệ thống lọc nước lọc tổng biệt thự Vinhome Thăng Long tại nhà Anh Tuấn công suất 1,5-2m3/h

Vì sao nên chọn GreenHouses Việt Nam để xử lý nước đầu nguồn

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước, xử lý nước

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định rõ ràng

Cam kết chuẩn nước sạch đầu ra theo quy định của Bộ Y tế

Bảo trì vĩnh viễn, tư vấn trọn đời sản phẩm

Hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện và sửa chữa tại nhà

Với tất cả lòng tận tâm, GreenHouses Việt Nam mong muốn mang lại cho quý khách hàng nguồn nước đảm bảo nhất. Bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ HOTLINE 0936.883.868 để được giải đáp đầu đủ nhất.

THÔNG TIN

Tên công trình Bộ tổng biệt thự cao cấp
Chủ đầu tư Anh Tuấn
Địa chỉ Vinhome Thăng Long, Hà Nội
Nguồn nước Nước máy, nước cấp
Thành phần Lọc hóa chất, kim loại và làm mềm
Giải pháp Hệ thống lọc tổng biệt thự 3 cấp
Thời gian thi công 1 ngày

 

Một số dự án tiêu biểu khác: