GREENHOUSES – CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

GREENHOUSES – CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

GREENHOUSES  –  CUNG CẤP GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN

 Khi sử dụng nguồn nước giếng khoan bạn sẽ gặp phải những lo lắng, liệu nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng có đảm bảo an toàn không? Nước sinh hoạt có mùi khó chịu, những đồ dùng bị nước làm cho ố vàng, bạn khổ sở vì mỗi lần thay, rửa bể lọc? Nhận thức rõ sự nguy hiểm của việc sử dụng nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý, Greenhouses đã nghiên cứu và gửi tới người tiêu dùng dòng MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN , chắc chắn sẽ mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bạn và gia đình.

may-loc-nuoc-gieng-khoan

May loc nuoc gieng khoan siêu sạch được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền, đặc biệt không bị ăn mòn, thiết kế nhỏ gọn, thông minh bao gồm hệ thống ống, van và các cột lọc chuyên dụng:

– Cột lọc khử kim loại nặng (khử sắt, mangan, asen, lọc trong khử màu vàng, khử mùi tanh hôi).

– Cột lọc khử hết phèn sử dụng vật liệu chuyên dung có khả năng hấp phụ tốt các kim loại nặng, mùi, lọc trong, các chất hữu cơ.

Những vật liệu lọc là yếu tố tiên quyết, quyết định chất lượng nước vì lớp vật liệu lọc keo tụ để oxy hóa tốt cho các bước lọc tiếp theo. Trong cáccột lọc chứa các vật liệu lọc nước chuyên dụng như:  Cát thạch anh với kích cỡ đều nhau có tác dụng lọc cặn hoặc huyền phù hòa tan cùng với than hoạt tính có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước…. Cát manganess là lớp vật liệu lọc không định hình có tác dụng xử lý Fe và Mn tốt.

Máy lọc nước giếng khoan  hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt an toàn của gia đình bạn.Với những vật liệu an toàn cho người sử dụng, không dùng hóa chất tẩy nước.

– Sử dụng cho nhiều nguồn nước đầu vào (sông ngòi, ao, hồ, giếng khoan, giếng khơi..)

– Lọc bằng phương pháp cơ học, đơn giản tự nhiên.

– Dùng lọc nước nhiễm Sắt, mangan

– Loại bỏ Asen

– Diệt khuẩn, khử màu, mùi trong nước

– Loại bỏ các ion kim loại Ca, Mg.. ( Làm mềm nước)

– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt.

– Dễ dàng thay thế vật liệu

– Nước sau lọc đạt chuẩn chất lượng bộ y tế QCVN02-2009/BYT

Với lưu lượng đảm bảo từ 800-1000 lít/h có thể lọc liên tục 24/24, sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình, cơ quan quy mô nhỏ. Với đặc điểm nước ngầm chứa nhiều khoáng chất hòa tan như : Fe ,Mn ,Ca …., nhiệt độ ổn định máy lọc nước cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Quy trình lọc nước của may loc nuoc gieng khoan được tiến hành đơn giản:

Nước được bơm vào bồn chứa (lưu ý Bồn chứa được đặt ở vị cao hơn khoảng >2,5m so với thiết bị lọc). Qua hệ thống ống, nước từ bồn chứa sẽ được dẫn vào các cột lọc để xử lý các chất độc hại, chất bẩn, mùi hôi tanh. Thiết bị được bán tự động hóa quá trình sục rửa lọc nên sau khi hoàn tất các quy trình, nước được đưa vào hệ thống nước sinh hoạt.

Máy lọc nước được lắp ráp tại Việt Nam, nên giảm thiểu chi phí tối đa phù hợp với túi tiền và đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Không chỉ dùng để loc nuoc gieng khoan, nước sông, nước hồ, suối dây chuyền lọc nước này đặc biệt an toàn cho những vùng nước ô nhiễm, những vùng đất nhiễm độc tố.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn giải pháp, quý khách vui lòng liên hệ  Hotline 0966.59.69.08 để được tư vấn lắp đặt & khảo sát thực tế.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *