Hệ thống lọc nước đầu nguồn – Biện pháp xử lý nước hiệu quả

Hệ thống lọc nước đầu nguồn – Biện pháp xử lý nước hiệu quả

Việc xử lý nước đã và đang trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Hệ thống lọc nước đầu nguồn sẽ giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những nhân tố gây hại tiềm ẩn trong nước.

Nguồn nước ô nhiễm đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tài sản của con người. Chúng gây tình trạng gỉ sét, ố vàng, đóng cặn, tắc nghẽn thiết bị gia đình; quần áo ố vàng, tốn bột giặt; thực phẩm bị đổi vị khi chế biến… Việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm lâu dài sẽ gây ra các vấn đề về da, tóc, tiêu hóa… thậm chí gây ung thư và tử vong.

Do đó, việc xử lý nước là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay. Với công nghệ hiện đại, hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp lọc nước hữu hiệu nhất hiện nay.

loc-tong-gia-dinh-1

Cơ chế hoạt động của hệ thống lọc nước đầu nguồn:

Hệ thống lọc nước đầu nguồn được lắp đặt ở vị trí giữa nguồn nước vào và các thiết bị gia đình. Nước sẽ đi qua hệ thống lọc nước, được loại bỏ toàn bộ các tạp chất độc hại rồi mới theo các đường ống tới các vị trí ngôi nhà: nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh…. rồi đến các thiết bị gia đình.

Điều này giúp đảm bảo loại bỏ 100% các tạp chất nguy hiểm cho toàn bộ hệ thống cấp nước của ngôi nhà, bảo vệ toàn diện bạn và gia đình.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước đầu nguồn:

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-mui-tanh

– Cột lọc nước Composite 1054
– Vật liệu lọc: Than hoạt tính, cát mangan, hạt cation, sỏi.
– Van hút muối
– Máy bơm
– Lọc thô PP

Ứng dụng của hệ thống lọc nước đầu nguồn:

Mỗi nguồn nước khác nhau lại có những đặc điểm, cách xử lý khác. Với nguồn nước giếng khoan thường có tỉ lệ nhiễm canxi, nhiễm sắt cao cần loại bỏ. Ngược lại, đối với nguồn nước máy, cần loại bỏ các chất hữu cơ, clo dư trong nước.
Theo đó, thành phần vật liệu, cấu trúc của hệ thống lọc nước đầu nguồn cũng có sự điều chỉnh phù hợp. Vì vậy, để có một hệ thống xử lý nước hiệu quả, bạn nên kiểm tra nguồn nước hoặc đến các cơ sở uy tín để nhận được tư vấn hợp lý nhất. Điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng nguồn nước cũng như hiệu quả làm việc của thiết bị.

Với công nghệ hiện đại, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, hệ thống lọc nước đầu nguồn là giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay. Hãy bảo vệ bạn và gia đình trước khi quá muộn nhé.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *