1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt và mangan GreenHouses

Hiện nay nguồn nước giếng khoan do ảnh hưởng bởi công nghiệp hóa và hiện đại hóa nên nguồn nước bị ô nhiễm. Nguồn nước giếng khoan dần trở thành nơi chứa vô số những mầm mống. Nguyên nhân gây bệnh nguy hiểm. Nước giếng khoan ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ : Sắt (Fe 2+), Mangan (Mn2+), Canxi (Ca2+), Magie (Mg2+),

Hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt và mangan

Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn, có thể có mùi thối. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, và khả năng gây bệnh nguy hiểm như ung thư rất cao.

Vì vậy, mỗi gia đình cần có biện pháp nhằm lọc nước giếng khoan trước khi sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt. Nhằm giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước trong lành, sạch sẽ hơn. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu loại máy lọc nước chuyên dụng cho nước giếng khoan: hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt và mangan.

Một vài hình ảnh thi công và lắp đặt

Hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt và mangan
 
Hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt và mangan

Vì sao nên chọn GreenHouses Việt Nam để xử lý nước máy sinh hoạt

  1. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước, xử lý nước
  2. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có tem kiểm định rõ ràng
  3. Cam kết chuẩn nước sạch đầu ra theo quy định của Bộ Y tế
  4. Bảo trì vĩnh viễn, tư vấn trọn đời sản phẩm
  5. Hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện và sửa chữa tại nhà

Với tất cả lòng tận tâm, GreenHouses Việt Nam mong muốn mang lại cho quý khách hàng nguồn nước đảm bảo nhất. Bất kỳ vấn đề nào cần tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: 0936.883.868 để được giải đáp đầu đủ nhất.

Trả lời

http://greenhouses.com.vn - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua