HỆ THỐNG TỔNG LỌC SINH HOẠT CHO CÁC KHU BIỆT THỰ

HỆ THỐNG TỔNG LỌC SINH HOẠT CHO CÁC KHU BIỆT THỰ

Gần đây có một khách hàng cũ mới mua một khu biệt thự gửi email về cho chúng tôi thắc mắc về một hệ thống lọc nước như thế nào để có thể bảo vệ đường ống nước, hệ thống các thiết bị trong gia đình, cũng như là bảo vệ sức khỏe một cách an toàn. Bởi ở nhà cũ, khách hàng này đã phải đối diện với những hậu quả mà nước cứng đem lại, cụ thể như: cặn canxi lắng đọng trong bình nóng lạnh, các thiết bị tắm rửa và rửa chén đều bị ố vàng do sắt, nước chảy rất chậm và gây mất thẩm mỹ….Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng giải đáp vấn đề này.

Các vấn đề sinh ra từ đâu?

Nguồn nước cứng chứa rất nhiều các ion kim loại như canxi, sắt, magie… Sau một thời gian dài sử dụng, chúng sẽ lắng đọng và hình thành cặn bẩn trong đường ống nước cũng như các thiết bị gia đình gây ra nhiều tổn thất lớn về tài sản và thẩm mỹ.

 

xu ly nuoc be mat

Xử lý nước bề mặt

Hiện nay, việc sử dụng nước máy đã trở nên phổ biến. Nguồn nước này được các nhà máy nước sạch xử lý theo hệ thống xử lý nước quy mô lớn có thể nói là đảm bảo an toàn. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khách quan hay do công nghệ xử lý còn hạn chế mà nhiều nơi hiện nay vẫn sử dụng nguồn nước máy không tuyệt đối an toàn bởi chất khử trùng Clo chỉ có tác dụng lọc thô mà không thể loại bỏ hết được tạp chất trong nước như canxi, sắt hay magie….

Tổng lọc sinh hoạt xử lý nước cứng cho biệt thự của bạn

Một hệ thống xử lý để làm mềm nước sẽ giúp cung cấp nước sạch và an toàn cho cả gia đình, đồng thời giúp bảo vệ đường ống cũng như các thiết bị gia dụng, nhà bếp cho cả biệt thự của bạn.

 

he thong xu ly nuoc

Hệ thống xử lý nước cao cấp

Bộ lọc này có công suất hoạt động lớn với các cột lọc đa dạng giúp bạn xử lý toàn bộ các vấn đề xấu của nguồn nước, trong đó bao gồm việc loại bỏ các tạp chất ô nhiễm gây hại cho sức khỏe và làm mềm nước để bảo vệ chất lượng sinh hoat và những thiết bị được sử dụng trong biệt thự của bạn.

Sau khi lựa chọn được bộ lọc tổng phù hợp thì tùy thuộc vào đặc điểm và kết cấu nhà của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt ở đầu nguồn nước. Khi đó, nước được chuyển theo đường ống vào nhà của bạn để sử dụng đã hoàn toàn sạch và an toàn vì đã được xử lý bởi thiết bị tổng lọc sinh hoạt. Đó là một giải pháp tích cực và hiệu quả.

Vậy, với một ngôi nhà đẹp, các vật dụng tuyệt vời, bạn cần phải hành động sớm để bảo vệ chúng khỏi những ảnh hưởng nghiêm trọng của nguồn nước cứng. Và hệ thống tổng lọc sinh hoạt là giải pháp tối ưu dành cho bạn.  Hệ thống này giúp lọc nước đầu nguồn,  qua đó lọc lại nước máy và sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả sử dụng của toàn bộ đường ống và các thiết bị điện, gia dụng trong gia đình. Hơn nữa, sức khỏe của bạn cũng sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi một nguồn nước sạch an toàn này.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *