Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại nhà anh Long – Hưng Yên

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại nhà anh Long – Hưng Yên

Nguồn nước hiện nay ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của người dân. Do đó, các biện pháp xử lý nước sinh hoạt là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Hưng Yên là một tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp cao của cả nước. Tuy nhiên, điều này đã kéo theo những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Các cơ quan chức năng đã kêu gọi người dân và các doanh nghiệp bảo vệ môi trường nhưng tình trạng ô nhiễm nước vẫn chưa được cải thiện.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-nhiem-sat

Nguồn cung cấp nước: Nguồn nước của người dân Hưng Yên chủ yếu từ nguồn nước máy thành phố và nước giếng khoan. Tuy nhiên, dưới sự tác động của các hoạt động công nghiệp cũng như sinh hoạt của người dân, nguồn nước này bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Tình trạng nguồn nước: Theo phản ánh của người dân, nguồn nước tại đây có mùi tanh, nước có váng màu vàng đỏ, uống có vị ngang, các thiết bị gia đình bị gỉ sét, ố vàng… Sau khi lấy mẫu kiểm tra, các kĩ sư của Greenhouses Việt Nam đưa ra kết luận nguồn nước tại đây bị nhiễm sắt, phèn, canxi ở mức độ cao. Nguồn nước này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân, là nhân tố gây ra những căn bệnh nguy hiểm, thậm chí dẫn tới ung thư và tử vong.

Biện pháp xử lý: Dựa trên kết quả phân tích nguồn nước cùng nhu cầu sử dụng của người dân, Greenhouses Việt Nam đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, mangan, canxi… giúp loại bỏ toàn bộ các nguy cơ tiềm ẩn tồn tại trong nước. Greenhouses Việt Nam đã tiến hành lắp đặt 10 công trình xử lý nước tại Hưng Yên, tiêu biểu là tại nhà anh Long – Mỹ Hào – Hưng Yên.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-nhiem-sat-2

Thông tin chi tiết hệ thống xử lý nước sinh hoạt:

Kích thước225x 1200 mm
Công suất lọc1500 Lít/giờ
Kích thước đường ống nước vào và ra27mm
Áp lực nước đầu vàotối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar

Hệ thống lọc nước giếng khoan phù hợp sử dụng tại trong các hộ gia đình, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bảo vệ bạn và gia đình khỏi những tác nhân nguy hiểm từ nguồn nước ô nhiễm.

Tags: máy lọc nước nano geyser

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *