HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANO TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANO TẠI NHÀ

Do nhu cầu sử dụng máy tại các tỉnh lẻ ngày càng cao, Để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Greenhouses xin giới thiệu cách lắp đặt máy lọc nước NANO tại nhà.

Sơ đồ lắp máy hình bên (Lưu ý tháo bỏ lớp nilon bảo quản các lõi lọc trước khi vận hành)

Để nước có chất lượng tốt cần thay lõi lọc định kỳ, thời gian thay lõi phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và mã hiệu máy.

Những lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước NANO:

– Bước 1: Dùng gông (tay vặn) để mở các cột lọc và tháo bỏ lớp nilon bảo quản các lõi.

(Ảnh minh họa)

– Bước 2: Bỏ các lõi lọc số 1, 2, 3 vào cột lọc theo thứ tự từ trái sang phải như hình bên dưới:

loi may loc nuoc nano

Chú ý: Lõi lọc ARAGON phải có joang cao su để khớp với cốc lọc khi lắp nhớ đưa joang cao su vào đúng chiều và đúng vị trí. joang cao su phải lọt vào khi rãnh để đảm bảo độ kín khít, nước phỉa thẩm thấu qua các vách của lõi thì mới được xử lý và được lọc, nước đầu ra mới đảm bảo chất lượng.

Chiều của joang cao su bao giờ cũng ở phía trên.

– Nước được thẩm thấu từ bên ngoài lõi lọc thẩm thấu vào trong lõi sau đó theo đường ống dẫn sang các cộc lọc khác, khi thao tác hãy chú ý các cốc không vặn chặt lại ngay mà hãy để nước dâng lên dần ngập toàn bộ chiều dài của lõi lọc và không chảy tràn ra để đẩy không khí ra hết rồi hãy văn chặt lại, làm lần lượt từ cốc số 1 sang cốc số 2, tượng tự như vậy với cốc số 3, nước có áp lực sẽ chảy nhanh hơn và tránh tình trạng áp nước đầu ra bị yếu và bị E khí.

Đặc biệt lưu ý: Đối với lõi Geyer phải để trong môi trường ẩm ướt nếu để khô ráo phải giữ lõi ở độ ẩm cao (máy phải ở trong tình trạng hoạt động và van nước phải mở). do kết cấu đặc biệt khi khố ráo lõi Geyer sẽ nứt, rạn vỡ và không thể sử dụng được nữa.

– Các lõi số 4,5,6,7 lắp tương tự như hình minh họa:

may loc nuoc nano

– Một số thao tác khi vận hành máy:

Sau khi lắp đặt xong thì xả đi khoảng 2-3 phút đẻ rửa trôi các chất bảo quản lõi lọc. Xả đi nước đầu đọng trong máy trong trường hợp 1 thời gian dài không sử dụng.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *