HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA MÁY LỌC NƯỚC TẠI NHÀ

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT, SỬ DỤNG, BẢO DƯỠNG VÀ THAY THẾ LÕI LỌC

huong-dan-lap-dat-may-loc-nuoc-nano

Lắp đặt máy lọc nước NANO:

–  Trong mỗi bộ máy lọc nước NANO có kèm theo một bộ phụ kiện bao gồm toàn bộ linh kiện hỗ trợ lắp đặt máy lọc nước cho gia đình.

–  Bước 1: bóc tem ở các lõi lọc rồi lắp lại vào các cốc lọc. Các cốc lọc khi lắp vào máy chỉ vặn hờ không vặn chặt để tránh bị e khi xả nước.

– Bước 2: Tìm vị trí thuận tiện trong gia đình, (thông thường để máy dưới gầm tủ bếp) tháo van nước cấp, lắp khẩu nối có van chia nước, đấu lại van nước. Một nguồn nước ra vòi nước đang sử dụng, một nguồn nước lắp vào dây dẫn nước vào máy. (Lưu ý: khi lắp các đầu nối đều phải quấn băng tan để tránh bị rò gỉ nước.)

– Bước 3:Lắp vòi vào bồn inox bằng cách khoan một lỗ tròn vừa đủ để lắp vòi hoặc dùng miếng nhựa bắt vòi gắn lên tường sau đó lắp vòi nước vào.

–  Bước 4: Mở van nước: Khi mở van nước máy bắt đầu hoạt động, Chú ý xả e không khí trong cốc lọc chứa aragon hoặc gốm. Sau khi nước đã ra đầu vòi nước tinh khiết, siết lại các cốc lọc, siết vừa đủ chặt tay.

may-loc-nuoc-nano-geyserĐể tránh hàng giả trước khi lắp đặt quý khach vui lòng kiểm tra lại tất cả các tem nhãn trên thân máy và trên lõi lọc để đảm bảo.

– Bước 5: xả nước khoảng 2 giờ để xả sạch những chất bảo quản cũng như các bột than, gốm, mầu Cation (Nước xả có thể mầu vàng hoặc mầu đen.) Sau khoảng 2 giờ xả nước quý vị đã có nguồn nước tinh khiết uống liền không cần đun sôi.

– Với máy lọc nước RO Doctor Houses, quý vị cũng lắp đặt theo các bước đã nêu trên. Hai vòi nước được gắn trên thùng inox dành cho hai nguồn nước là nước tinh khiết và nước thải. vô trùng đường ống và các thiết bị nước trước khi cho máy hoạt động sau đó cắm điện.

Bạn cần quan tâm đến:

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước NANO

– Sau 3 – 6 tháng (Tùy theo nguồn nước đầu vào) làm vệ sinh lõi lọc 1 bằng cách dùng cle vặn cốc vặn cốc lọc chứa gốm sứ ra, dùng bùi nhùi sắt (có sẵn trong máy) để đánh sạch gốm rồi lắp vào như cũ. Lưu ý làm cẩn thận tránh rơi vỡ. Lõi lọc 1 có độ bền vĩnh cửu.

–  Sau 6 – 12 tháng làm vệ sinh lõi lọc Aragon bằng cách dung bàn chải mềm đánh sạch bề mặt lõi Aragon rồi lắp vào như cũ. Lưu ý lõi lọc Aragon luôn luôn phải để ẩm, nếu để khô dễ bị nứt. Phải thay lõi lọc Aragon sau 5 – 7 năm sử dụng. Lõi lọc Aragon có tài nguyên là 25.000 lít nước.

–  Sau 3 – 6 tháng hoặc khi thấy nước có hiện tượng bị váng, hoàn nguyên lõi lọc Cation bằng cách ngâm với nước muối bão hòa khoảng 10 giờ. Một lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên vài lần.

–   Sau Khoảng 12 tháng, hoặc khi thấy nước hơi ngang hoặc có mùi nên thay lõi lọc  than hoạt tính.

–    Các lõi lọc tạo khoáng, và Nano silver có tài nguyên là 10.000 lít nước tương  đương với 2  năm sử dụng.

–   Sản phẩm được bảo hành 3 năm,

–   Phần điện bảo hành 1 năm

–   Quý khách vui lòng thông báo ngay với công ty ngay khi sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi cần hỗ trợ kỹ thuật bảo trì và bảo hành. 

 Ngoài ra: đối với khách hàng tỉnh lẻ, cách xa Hà Nội Greenhouses vẫn hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong vòng 100km. Hỗ trợ tư vấn và cử kỹ thuật xuống tận nơi lắp đặt cho quý khách nếu cần.

Greenhouses VN rất mong được phục vụ quý khách

Nguồn : greenhouses.com.vn

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *