Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại nhà

Lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan tại nhà

Với trình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay, việc xử lý nước đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Hệ thống lọc nước giếng khoan là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Khu biệt thự Hoa Lan – KĐT Vincom có vị trí thuận lợi, được trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tạo không gian sống lý tưởng cho mỗi gia đình. Tuy nhiên, cũng nơi đây cũng gặp phải tình trạng ô nhiễm nước nghiêm trọng giống như những khu vực khác. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của các hộ dân nơi đây.

Để đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch cho cả gia đình cũng như bảo vệ sức khỏe của các thành viên, nhiều hộ dân tại đây đã lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt. Greenhouses Việt Nam đã thi công 30 công trình xử lý nước tại đây: nhà anh Hoàng, chị Liên, anh Hưng… Tiêu biểu là hê thống lọc tổng nước sinh hoạt tại anh Thanh – Biệt  thự Hoa Lan – KĐT Vincom.

xu-ly-nuoc-sinh-hoat-o-ecopark

Chi tiết hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt:

Đặc tính nổi bật của máy lọc tổng sinh hoạt và lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, magie

– Vỏ bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp.

– Hệ thống van đa chiều sử dụng dễ dàng.

– Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ Y tế.

Thông số kĩ thuật của máy lọc tổng sinh hoạt và lọc nước giếng khoan nhiễm sắt, magie

Kích thước 225x 1200 mm
Công suất lọc 1500 Lít/giờ
Kích thước đường ống nước vào và ra27mm
Áp lực nước đầu vào tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý nước hàng đầu hiện nay, Greenhouses Việt Nam cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

xu-ly-nuoc-tai-ecopark

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *