LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH 1

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH 1

Greenhouses JSC là một trong những đơn vị hàng đầu về lọc nước và xử lý nước cung cấp máy lọc nước. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều nơi để đem lại nguồn nước sinh hoạt cho người

dân với niềm tự hào trên 5 năm về xử lý nước. Từ Bắc Ninh đến Thái Nguyên, từ Hà Nội, Hưng Yên đến Hà Nam, hay Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc,…đã nhận được những sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Vượt lên trên nhiều đơn vị tham gia dự thầu Công ty Greenhouses đã Tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý nước cho khu đô thị mỹ đình 1. Chúng tôi đã lắp đặt và bàn giao hệ thống xử lý nước đúng tiến độ, cũng như đạt được mức độ kiểm định về độ an toàn và đảm bảo nguồn nước được loại bỏ hoàn toàn asen.

xu ly nuoc kdt my dinh 1

Như chúng ta đã biết, nguồn nước ngầm nhiễm Asen và kim loại nặng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, lâu nay đang là vấn đề thời sự của thế giới và ở Việt Nam. Gần đây, các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học (Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) đã nghiên cứu, ứng dụng thành công hệ thống xử lý nước nhiễm Asen an toàn và hiệu quả…

Vậy việc xử lý nước nhiềm asen (thạch tín) có trong nước là một việc làm hết sức cần thiết đối với cuộc sống người dân. Trò chuyện với chúng tôi: Ông Nguyễn Long – Trưởng phòng kỹ thuật, Công ty cổ phần Greenhouses Việt Nam cho biết: “Asen là một chất cực độc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân”. Ông còn cho biết thêm về những khảo sát của mình về nguồn nước ngầm hay nước giếng khoan ở Hà Nội và các tỉnh lân cận “Nguồn nước ngầm bị nhiễm asen nặng, nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì sẽ không biết hậu quả của nó như thế nào”.

xu ly nuoc kdt my dinh

Hiểu biết được hậu quả đó, không ít tổ chức, gia đình đã tìm đến công ty chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất cho nguồn nước nhà mình. Điển hình là nhà máy cấp nước ở Khu Đô thị Mỹ Đình I – Từ Liêm đã có được một hệ thống tháp lọc loại bỏ asen chuyên dụng. Công trình vừa đực chúng tôi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *