Lọc nước đầu nguồn – Giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay

Lọc nước đầu nguồn – Giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất hiện nay

Hệ thống lọc nước đầu nguồn áp dụng công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ toàn bộ các vấn đề về nguồn nước bị ô nhiễm hiện nay.

Thực trạng ô nhiễm nước hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tốc độ công nghiệp hóa ngày càng cao cùng những hoạt động sinh hoạt của con người đã ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn nước. Theo một báo cáo khoa học, 80% nguồn nước trên Thế giới bị ô nhiễm, ¼ dân số không được sử dụng nước sạch. Hàng năm có hàng triệu người mắc các bệnh liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm.
Tại Việt Nam, tình trạng ô nhiễm nước diễn ra ngày càng phức tạp. Nguồn nước ô nhiễm đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người: nước có mùi hôi, vị ngang khó chịu, quần áo bị ố vàng, thiết bị bị gỉ sét, bám cặn… Đặc biệt, chúng gây ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng về da, tiêu hóa, hô hấp… thậm chí gây ung thư và tử vong.
Hàng năm, có 900.000 người mắc các bệnh do nguồn nước ô nhiễm gây ra, trong đó hơn 20.000 người bị tử vong.
Do đó, các biện pháp xử lý nước đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Xem thêm:

 

Vậy, giải pháp nào cho nguồn nước gia đình bạn?

cong-trinh-loc-tong-thuc-te-1
Hệ thống lọc nước đầu nguồn của Công ty CP Greenhouses Việt Nam sẽ là giải pháp tổng thể cho nguồn nước ô nhiễm.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại, bảo vệ bạn và gia đình khỏi những tác nhân gây hại trong nguồn nước từ đầu nguồn, là giải pháp xử lý nước hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước đầu nguồn

– Hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng công nghệ lọc hiện đại của Mỹ, đảm bảo “lọc nước từ cửa”, giúp bảo vệ bạn và gia đình từ bên ngoài.
– Vật liệu lọc được nhập khẩu từ các nước phát triển trên Thế giới: Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản… với chất lượng cao, đảm bảo quá trình lọc hiệu quả.
– Vật liệu lọc bao gồm: than hoạt tính, cát thạch anh, cát mangan, hạt sifo, hạt cation làm mềm… có tính năng vượt trội giúp:
+ Loại bỏ toàn bộ các tạp chất độc hại: sắt, canxi, mangan, clo, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, các hợp chất hữu cơ….. đảm bảo nguồn nước đầu ra an toàn cho sức khỏe.
+ Khử mùi, khử màu, khử vị, mang lại hương vị ngọt lành của nguồn nước tự nhiên. Từ đó loại bỏ tình trạng ố vàng, gỉ sét của quần áo, các thiết bị, giữ đúng hương vị món ăn khi chế biến.
+ Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn tồn tại trong nước.
+ Nước sau khi lọc qua hệ thống lọc nước đầu nguồn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế.
Hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp loại bỏ toàn bộ các nhân tố gây nguy hiểm trong nước, là người bạn bảo vệ cả gia đình khỏi tình trạng ô nhiễm nước

loc-nuoc-gieng-khoan

Tại sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn của Greenhouses Việt Nam?

– Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy lọc nước, dây chuyền lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, Greenhouses luôn đảm bảo cung cấp các biện pháp xử lý nước hiệu quả cho quý khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với công việc, Greenhouses Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khác hàng.
– Chế độ bảo hành, chăm sóc, bảo dưỡng cụ thể, chu đáo.
– Các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *