Lọc tổng biệt thự tại Khu đô thị Vĩnh Hoàng

Lọc tổng biệt thự tại Khu đô thị Vĩnh Hoàng

Tại các đô thị thuộc Hà Nội, ô nhiễm nước là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Việc xử lý nước hiệu quả đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe người dân.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-mui-tanh

Do tác động của quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa nhanh chóng đã kéo theo những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nước. Tại các biệt thự trên địa bàn Hà Nội, ô nhiễm nước đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân. Khu đô thị Vĩnh Hoàng – quận Hoàng Mai cũng nằm trong số đó.

Nhận thấy những ảnh hưởng tiêu cực của nguồn nước ô nhiễm, anh Long tại biệt thự KĐT Vĩnh Hoàng đã lựa chọn lắp đặt hệ thống lọc tổng biệt thự do Công ty CP Greenhouses Việt Nam cung cấp nhằm bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-tai-ha-dinh-1

Chi tiết hệ thống lọc tổng biệt thự:

Kích thước 225x 1200 mm
Công suất lọc 1500 Lít/giờ
Kích thước đường ống nước vào và ra27mm
Áp lực nước đầu vào tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar

Hệ thống lọc tổng biệt thự phù hợp sử dụng tại các biệt thự cao cấp, cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn, bảo vệ bạn và gia đình khỏi những tác nhân gây hại tiềm ẩn trong nguồn nước ô nhiễm.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *