LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN KHI MUA MỘT CHIẾC MÁY LỌC NƯỚC

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN KHI MUA MỘT CHIẾC MÁY LỌC NƯỚC

Bạn không thể chắc chắn rằng nguồn nước mà bạn đang sử dụng là nguồn nước sạch. Bởi lẽ hầu hết các nguồn nước tự nhiên hiện nay, kể cả nước máy đều tồn đọng khá nhiều chất gây ô nhiễm, từ các kim loại nặng như canxi, magie carbonat và mangan hình thành nước cứng, đến các chất hóa học hữu cơ, vô cơ, thậm chí là trầm tích và hàng loạt các loại vi khuẩn gây hại có thể thâm nhập bất cứ lúc nào trong quá trình nước được vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Sự ô nhiễm này không chỉ gây hại đến sức khỏe về lâu dài mà còn là mối đe dọa làm suy giảm chất lượng cuộc sống của con người. Chẳng hạn như việc chúng phá hủy đường ống dẫn nước, hủy hoại các thiết bị gia dụng, làm biến đổi màu sắc, mùi vị của thức ăn, nước uống,… Chính vì vậy, bạn cần đến các loại máy lọc nước, thậm chí là các hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt để giải quyết mọi vấn đề và bảo vệ cho chính mình và gia đình.

Nhưng làm thế nào để chọn lựa được một hệ thống lọc nước tốt và phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết cách.

Các yếu tố cần xem xét khi mua máy lọc nước

Thứ nhất, kiểm tra chất lượng nguồn nước

Trước khi bạn mua một máy lọc nước, bạn cần phải biết nhu cầu sử dụng của bạn vì mỗi loại máy lọc nước đều được sản xuất với mục đích xử lý nguồn nước nhất định. Vì vậy việc cần làm là kiểm tra chất lượng nước xem nó chứa những loại chất ô nhiễm nào. Nếu nước của bạn có độ cứng cao, bạn cần đến một hệ thống làm mềm nước. Còn nếu nước  của bạn có dư lượng clo cao, bạn cần xử lý nó với một chiếc máy có chứa bộ lọc cacbon,…

Thứ hai, xem xét kích thước và hiệu năng của máy

Công suất của máy lọc nước cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Không thể nào chỉ mua một chiếc máy công suất nhỏ để đáp ứng nhu cầu cho một gia đình lớn. Và cũng không thể nào sử dụng chiếc máy công suất lớn để lọc nước chỉ cho 1-2 người sử dụng vì như thế sẽ rất lãng phí.

Thứ ba, xem xét hệ thống tích hợp

Cho dù nguồn nước của bạn có tồn đọng nhiều loại chất ô nhiễm hay không thì bạn vẫn nên sử dụng các loại máy lọc nước được tích hợp nhiều lõi lọc với các công nghệ khác nhau giúp xử lý nhiều vấn đề khác nhau. Ví dụ, mặc dù nước trong gia đình bạn chủ yếu là tồn động Clo nhưng bạn vẫn có thể sử dụng máy lọc nước RO tiên tiến 6 hoặc 7 cột lọc để đảm bảo nước hoàn toàn loại bỏ được tất cả các tạp chất và được tái khoáng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc nước Geyser E01 của Nga –sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Trên đây là những khía cạnh mà bạn cần quan tâm xem xét khi quyết định mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình mình. Tuy nhiên có những loại máy lọc nước có thể đáp ứng tốt nhu cầu trong điều kiện của mọi gia đình. Mà điển hình là các loại máy lọc nước tiên tiến của Nga như máy lọc nước Geyser E01.

kachiusa-11
Geyser E01 là thế hệ máy lọc nước được tích hợp 6 cột lọc tiên tiến, hội tủ đủ các tính năng nổi trội, đồng thời hạn chế được nhược điểm của  nhiều dòng máy lọc nước khác. Do đó mà chiếc máy lọc nước này có khả năng tuyệt vời trong việc thanh lọc nguồn nước. Nó giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tạp chất gây hại như các độc tố, ion kim loại…đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *