MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ NANO TỔNG HỢP

MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ NANO TỔNG HỢP

Máy lọc nước công nghệ nano tổng hợp:Đặc điểm chung.

Để giải quyết vấn đề lọc nguồn nước bị nhiễm bẩn, các nhà khoa học thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học Liên bang Nga , bằng công nghệ tác động lạnh, đã sáng chế ra vật liệu hạt nano cacbon USVR

Không phải vật liệu lọc nước nano nào cũng lọc được nước.Vật liệu nano lọc được nước đòi hỏi 2 tính chất rất quan trọng: vật liệu phải SẠCH và vật liệu này đồng thời KHÔNG GÂY RA BẤT KỲ PHẢN ỨNG HÓA HỌC NÀO nào khi có nước chảy qua. Chính vật liệu nano USVR có đủ 2 tính chất đó.Trong khi đó, bằng công nghệ khác, thì các hạt nanô cácbon được tạo ra chỉ làm mực in mà thôi. Các hạt nano cacbon USVR có kích thước vài phần tỷ mét, và nhờ vậy tác dụng lọc của nó gấp 350 lần than hoạt tính. Nghĩa là, nếu ta cho dòng nước đi qua 1 cột lọc nano có thể tương đương với việc đi qua 350 cột than hoạt tính. Hơn thế nữa, vì hạt các bon nanô cực bé nên nó sinh ra hai khả năng đồng thời: tính chất lọc cộng tính chất hấ[ Opt7_Microdata_Place_1534102998]p phụ.

Do khỏang cách giữa các hạt nano nhỏ nên sự tương tác giữa chúng với các chất bẩn rất mạnh, những vật liệu hạt nanô USVR này  dùng trong các máy lọc nước công nghệ nano tổng hợp đạt được nhiều tính năng độc đáo, ưu việt rất thân thiện với môi trường, mà các vật liệu thông thường không có được. Máy này dùng rất có hiệu quả khi lọc nước giếng khoan (đã qua lọc cát, sỏi), giếng khơi, nước suối; càng thích hợp dùng để lọc nước máy, nước mưa.:

1-Không cần dùng điện, không cần máy bơm, chỉ cần có áp lực tự nhiên của nước là máy lọc nước làm việc bình thường.Hạt nanô USVR dạng hạt phủ bạc có tác dụng khử khuẩn, không cho vi khuẩn phát triển sau khi lọc nước.Một điều cần lưu ý là chính than họat tính thông thường lại kích thích sự phát triển của vi khuẩn. Bởi vì khuẩn có cấu trúc phân tử chứa cabon.

2- Hiệu quả lọc cao: Không sử dụng hóa chất để lọc. Do tương tác của các hạt, quá trình lọc xẩy ra nhờ các cơ chế, tính chất lọc và hấp phụ bên trong của vật liệu nanô, nên máy lọc được các hạt bẩn rất nhỏ vài nanô, các chất huyền phù, khử mùi, lọc kim loại nặng như sắt, mangan, manhê, clo, tàn dư thuốc trừ sâu, các nhiễm bẩn hữu cơ. Không những thế máy lọc nước công nghệ nanô tổng hợp còn lọc rất tốt nguồn nước bị nhiễm dầu và các sản phẩm của dầu.

3-Thân thiện với môi trường: Hiệu súât sử dụng nước là 100%, không có nước thải, không gây tiếng ồn, tốc độ lọc nước cao, có bao nhiêu nước vào là bấy nhiêu nước ra. Tiết kiệm hòan tòan năng lượng điện. Máy lọc nước dùng ngay không cần trữ nước bằng bình áp lực. 

4- Điều quan trọng nhất, phân biệt chất lượng của máy lọc nước công nghệ nanô là nước sau lọc vẫn giữ được các khóang chất thiên nhiên và vi lượng vốn có trong nước. Do vậy vị của nước rất dễ chịu và ngon. Những khóang chất, vi lượng này rất cần thiết cho cơ thể, mà một số khóang chất ngay cả thức ăn cũng không có chỉ có trong nước tự nhiên. Đây chính là giá trị lớn nhất mà máy lọc nước công nghệ nanô mang lại cho người tiêu dùng.

5-Máy lọc rất gọn nhẹ, dễ sử dụng. Khi tính giá thành một lít nước chất lượng như vậy lại rất rẻ chỉ trong khỏang 150 đồng đến 200 đồng một lít nước, tùy thuộc nguồn nước đầu vào bẩn nhiều hay bẩn ít. Chính những đặc điểm ưu việt này làm cho máy lọc nước công nghệ nanô rất thích hợp cho thành phố khi diện tích nhỏ hẹp, cho vùng nông thôn không phải lúc nào cũng có điện và vùng núi xa xôi, hiểm trở, xa nguồn cung cấp nước máy.Do vậy rất tiện ích cho người tiêu dùng ở mọi nơi: lọc nước giếng khoan, Nước suối, Nước giếng khơi, Nước ao,Nước hồ, Nước mưa, Nước máy.Những máy lọc nước công nghệ nanô tổng hợp mới nhất gồm có: ZF-2D, ZF-2T3, ZF-10, ZF-10C3, ZF-20.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *