MÁY LỌC NƯỚC NANO CHO NHỮNG LY NƯỚC SẠCH

MÁY LỌC NƯỚC NANO CHO NHỮNG LY NƯỚC SẠCH

Hiện nay do nguồn nước bị ô nhiễm nên máy lọc nước được nhiều gia đình quan tâm để bảo vệ sức khỏe của mình.

Hai công nghệ lọc nước hiện nay đước áp dụng trong sản xuất máy lọc nước đó là công nghệ lọc nước nano và công nghệ lọc nước ro.

Vấn đề đặt ra công nghệ lọc nước nào thì tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Để trả lời câu hỏi này Green houses là công ty nhập khẩu và phân phối máy lọc nước trên toàn quốc đã có những phân tích kỹ về mẫu nước nhận được từ hai công nghệ này.

Kết quả cho thấy máy lọc nước nano cho ra nước sạch còn máy lọc nước ro cho ra nước gần như tinh khiết.

may loc nuoc nano
Hai khái niệm này đôi khi dẫn đến sự nhầm lẫn cho người dùng là nước tinh khiết sẽ tốt hơn nước sạch.

Nguồn nước tự nhiên đã chứa đầy đủ những chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể tuy nhiên nguồn nước lại bị ô nhiễm do con người gây ra, hoặc bị nhiễm các chất độc hại theo địa chất của từng vùng, vì vậy sử dụng máy lọc nước là sự lựa chọn đúng đắn cho chúng ta. Nhưng có một nhược điểm là công nghệ lọc nước Ro loại bỏ tất cả các chất có trong nước, chính vì vậy nếu chúng ta uống và nấu nướng hoàn toàn bằng nước tinh khiết từ máy lọc nước ro thì không lâu cơ thể chúng ta sẽ bị thiếu những khoáng chất thiết yếu.

Tốt nhất là bạn nên lựa chọn chiếc máy lọc nước Nano với công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Đầu tiên bạn có nhận thấy khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn trong cam kết của máy lọc nước Nano. Hầu hết vi khuẩn có kích thước nhỏ, thường chỉ khoảng 0.5 – 5.0 μm (micron), nhưng tất cả các lõi lọc của Nano đều có kích thước từ 5 micron – vậy khả năng loại bỏ tới 100% vi khuẩn là điều rất khó ( so sánh với công nghệ lọc R.O khe hở màng chỉ = 1/1000 micron = 1/10 kích thước con vi khuẩn).

Xét về khả năng diệt vi khuẩn thật sự của kim loại bạc thì bạc có khả năng tiêu diệt vi khuẩn nếu thời gian tiếp xúc của con vi khuẩn với ion bạc Ag là lớn hơn 6 phút. Tức là bạc Nano không có khả năng diệt khuẩn tức thời . Nano bạc thực sự hữu ích trong các ứng dụng phủ lên các bề mặt, để diệt khuẩn trên các bề mặt vật dụng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn cho gia đình bạn chiếc máy lọc nước để có nguồn nước sạch.

Nguồn nước sạch loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, các chất có hại còn để lại những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Công Ty Greenhouses nhà nhập khẩu và phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam chúng tôi luôn gắn liền lợi ích của công ty với sức khỏe người việt.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *