MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 THẾ HỆ MỚI

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK5 THẾ HỆ MỚI

Máy lọc nước NANO GEYSER là sản phẩm được rất nhiều người dùng ưu chuộng bởi 8 tính năng nổi trội:

Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
– Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)
– Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
– Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
– Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.
-Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.
– Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
– Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
– Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
– Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO– nước trơ không khoáng chất.

may-loc-nuoc-nano-6-cap

Máy lọc nước nano Geyser với nhiều model khác nhau mỗi model đều có những ưu điểm khác nhau và yêu cầu chất lượng nước đầu vào khác nhau. Model GEYSER TK5 là máy lọc nước máy. Với thiết kế hộp đựng bằng innox nhẹ nhàng và bền bỉ TK5 có thể đặt bất cứ đâu trong ngôi nhà của gia đình bạn.

Thiết kế với 5 lõi lọc :

Cấp lọc 1: vỏ cốc màu trắng white housing

Lõi lọc Nanomic PE: Khe lọc 0,3 micron, lọc 99% cặn, rỉ sét, vi khuẩn. Qua lõi lọc này vi khuẩn có hại ở trong nước đã bị diệt hoàn toàn.

Cấp lọc 2: vỏ cốc màu trắng white housing


Lõi lọc Nano RESIN: Lọc nước cứng (cặn vôi), làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, công nghệ làm mềm nước vượt trội so với công nghệ của của các nước như Trung Quốc, Anh quốc, Ấn Độ, Đức, Mỹ …)

Cấp lọc 3: vỏ cốc màu trắng white housing

Lõi lọc Nano Aragon: trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Ion + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).
Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng (từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, virus,…. Có thể nói qua đây nước đã hoàn toàn sạch khuẩn cũng như các kim loại nặng có trong nước.

Cấp lọc 4: Than hoạt tính ( Nano cacbor )

Tác dụng: Khử màu, mùi, làm mềm nước, ngọt nước, khử hóa chất độc hại, khử mùi clo.

Cấp lọc 5: Đá khoáng Maifan

Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN
Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật. Như vậy máy lọc nước TK5 không những làm sạch nước mà còn bổ sung lượng cần thiết các khoáng chất cho cơ thể con người.

Máy lọc nước Nano là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu mua máy lọc nước gia đình. Hãy liên hệ với các chuyên viên của Greenhouses – chúng tôi sẵn

Sàng tư vấn miễn phí cho bạn cách chọn mua máy lọc nước.

Share this post