MÁY LỌC NƯỚC NANO – THÀNH VIÊN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIA ĐÌNH CỦA BẠN

MÁY LỌC NƯỚC NANO – THÀNH VIÊN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Nguồn nước sử dụng ngày nay có thể nói lẫn rất nhiều tạp chất khác nhau mà nếu con người sử dụng lâu dài sẽ chịu nhiều hệ quả không mong muốn. Máy lọc nước và các hệ thống lọc nước ra đời là để đáp ứng nhu cầu nguồn nước sạch hằng ngày cho con người.

Lọc và loại bỏ tạp chất trong nước (hay còn gọi với cái tên khác “làm mềm nước”) là một việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe, tuy nhiên đó là cả một “nghệ thuật”.

may loc nuoc nano 1

Máy lọc nước nano

Nhiều loại máy lọc nước khác thường sử dụng các chất xúc tác chứ không thực sự làm mềm nước. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì máy lọc nước nano với công nghệ màng nano đã và đang cho những hiệu quả thực sự hơn trong công cuộc làm mềm nước gia đình.

Xử lý nước lọc nano là một trong hai phương pháp lọc nước gia đình phổ biến nhất hiện nay, bên cạnh phương pháp RO. Đó là một công nghệ tiên tiến hàng đầu và được ứng dụng thực tế trong gia đình, trong kinh doanh và cả các cơ sở sản xuất.

Xử lý nước nano là một công nghệ sử dụng các màng tách lỏng, có liên quan đến áp lực và dựa trên kích thước của các loại phân tử có trong nước. Nó có thể được vận hành ngay cả ở áp suất thấp mà mức độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ là khá tối ưu. Nó đặc biệt rất phù hợp để xử lý nước thành phố, nước giếng hoặc nước từ các nguồn như ao, hồ, sông, suối… Phương pháp lọc nước này đã “khởi sắc” trong vài năm qua, chủ yếu được áp dụng trong quá trình lọc nước uống, như làm mềm nước, loại bỏ vi khuẩn hay các tạp chất gây ô nhiễm vi sinh. Với các lõi lọc có kích thước rất nhỏ, hệ thống lọc nano có thể loại bỏ các chất hữu cơ, loại bỏ độ cứng của nước bởi nhiễm các ion kim loại nặng như canxi, magie, sắt, mangan,… Ngoài ra nó cũng được dùng để đào thải thuốc trừ sâu, các chất ô nhiễm hữu cơ khác có trong nước.

Đặc biệt máy lọc nước nano có ưu điểm là: chi phí đầu tư thấp, ít tốn kém năng lượng, đồng thời lượng nước thải ít hơn máy RO (tỷ lệ hồi phục lên đến gần 80% trong khi máy RO có độ hồi phục nước chỉ 50%), có khả năng giảm muối, giảm kim loại nặng, giảm nitrat và sulfat, giảm màu sắc, tannin và độ đục, có thể làm mềm nước cứng mà không cần sử dụng muối, giữ được độ pH tích cực. Với những ưu điểm vượt trội trên, máy lọc nước Nano thực sự là sự lựa chọn hữu ích. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, đừng ngần ngại khi để máy lọc nước nano trở thành một “thành viên” tích cực trong gia đình bạn.

 

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *