MÁY LỌC NƯỚC NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE

MÁY LỌC NƯỚC NÀO TỐT CHO SỨC KHỎE

Hiện nay nguồn nước bị ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng nguồn nước bị ô nhiễm. Đặc biệt theo nghiên cứu mới đây được công bố có những khu vực nước nhiễm Asen gấp rất nhiều lần cho phép chính vì thế Mua máy lọc nước là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Tuy nhiên trước khi sắm máy lọc nước  nano đa phần rất nhiều người băn khoăn mua máy lọc nước nào thì cho chất lượng tốt đặc biệt là cung cấp đủ các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.Bởi hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước của nhiều nhà cung cấp khác nhau cùng nhiều thông tin trái chiều khiến cho người dùng khó lựa chọn.

máy lọc nước nano geyser

Các bạn cũng không nên băn khoăn về vi lượng do nước cung cấp, vì thông thường, ngoài việc cơ thể chúng ta cần nước rất rất sạch làm môi trường cho tế bào sống và trao đổi chất, nước chỉ cung cấp một lượng rất nhỏ dưỡng và khoáng chất cho cơ thể. 99% nhu cầu khoáng chất và dinh dưỡng cơ thể phải trông đợi từ thực phẩm (các loại rau, quả, thịt cá, sữa…).

Một thực tế nữa là có rất nhiều vi chất mà chỉ có ở thực phầm, mà nước không bao giờ có, hoặc có rất rất ít, và con người phải trông đợi hoàn toàn vào thực phẩm (như iod trong việc phát triển trí não, muối canxi phosphat (sữa) trong phát triển răng và xương…).

Bên cạnh đó có nhiều máy lọc nước công nghệ hiện đại hiện nay ngoài lọc sạch chất bẩn, các vi trùng còn có giữ lại các chất có lợi cho sức khỏe với hàm lượng phù hợp theo qui định.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *