MÁY LỌC NƯỚC RO CO TÍNH NĂNG ƯU VIỆT GÌ ?

MÁY LỌC NƯỚC RO CO TÍNH NĂNG ƯU VIỆT GÌ ?

 

“Tác phẩm kinh điển” trong ngành công nghiệp lọc nước là cái tên người ta đặt cho công nghệ RO ngay từ khi nó xuất hiện. Cho đến nay, chưa có một công nghệ nào có thể qua mặt của “tác phẩm” này.

 Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc RO, công nghệ thẩm thấu ngược.

 Máy lọc RO là loại máy lọc nước hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất nước sinh hoạt, nước sản xuất thực phẩm, dược phẩm và cả trong phòng thí nghiệm (tất nhiên là của nhiều hãng sản xuất khác nhau).

 Xin được nói qua một chút về công nghệ lọc nước chuẩn. Lọc nước không phải là giữ lại muối khoáng, nó là quá trình loại bỏ nước chứa tạp chất, chất độc hại, giữ lại lượng nước tinh khiết. Màng lọc RO làm nhiệm vụ loại bỏ và giữ lại này.

may-loc-nuoc-ro

 Màng RO làm từ Cellulose Acetate, Poliamide, TFC, nó cấu tạo gồm các lớp mỏng, cũng có thể là các tấm phin, gắn cuộn với nhau thành một cấu trúc, nhìn như xoắn ốc.

 Màng RO gồm các khe lọc có kích thước rất nhỏ, 0,0001 micro, bằng 1/10 kích thước của vi khuẩn. Vì tốc độ, áp lực rất lớn nên dòng nước sẽ được chảy liên tục ở mặt màng. Một phần của các phân tử nước đi qua các lỗ lọc. Lượng nước còn lại thường là chứa các tạp chất, kích thước trên 0,0001 micro bị cuốn đi, rồi ra ngoài, gồm những vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng, những chất độc hại gồm: chì, thủy ngân hay dioxin, thuốc trừ sâu và cả amoni, arsen.

 Máy lọc nước RO, ngoài sử dụng màng RO, còn phải dùng thêm 1 cốc lọc thô, cốc lọc than hoạt tính. Trước khi qua màng RO, chất độc hại, kim loại nặng, bùn đất, rỉ sét, cặn bẩn, … của nước được loại bỏ một phần. Nhờ vậy, màng RO hoạt động ổn hơn, sẽ lâu bị tắc, nó còn giúp làm tăng tuổi thọ của màng.

 Khi nước qua màng RO, sẽ lên cấp lọc 5 CLT33, sau đó là làm mềm nước cũng như tạo vị ngon, vị ngọt tự nhiên cho nước, bên cạnh đó có thể chống tái khuẩn nhiều gấp khoảng ba lần, bạn có thể uống luôn, không cần phải đun sôi.

 Để có thông tin chi tiết hơn về vấn đề này cũng như về xử lý nước, lọc nước hay các loại máy lọc nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0936883868.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *