MÁY OZONE HO4

 

Thông số kỹ thuật

Kiểu máy

Máy ozone nước

Công suất ozone

4 g/h

Điện nguồn

AC 220 x 50 Hz x 70 W

Áp lực vào

2 mét cột nước

Lưu lượng nước

Chảy tự do theo nước vào

Trọng lượng

9kg

Kích thước

385 x 210 x 500

GIỚI THIỆU

Máy Ozone HO4 Là loại máy mới đặc biệt tiên tiến nhất hiện nay của công ty, máy có khả năng tự động trộn ozone với nước ngay trong máy, đảm bảo không có sự tổn thất ozone ra bên ngoài môi trường. Máy có công suất Ozone 4g/h, thiết kế đặc biệt phù hợp sửdụng trong mọi lĩnh vực: làm nước ngâm khử trùng bát đĩa, xử lý nước tinh khiết, xưởng, nhà máy chế biến rau củ quả, bếp ăn tập thể, các trường mầm non, nhà hàng, khách sạn…

NGUYÊN LÝ

Cũng giống như các dòng máy ozone khác, ozone được tạo ra bởi dòng tạo xung cao tần. Đặc biệt hơn máy được chế tạo thêm bộ tháp trộn thông minh, tự động trộn ozone khi có nguồn nước chạy qua máy, không cần bật công tắc, chỉ cần mở nước, bộ trộn thông minh tự động đóng điện cho máy hoạt động mà không cần dùng thêm bộ dây sục truyền thống ( tổn thất ozone cao) hiệu suất trộn ozone của máy đạt ~ 85 %.

Các sự cải tiến, cẩn trọng và tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao. Công ty Greenhouses có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 36 giờ kể từ khi nhận được máy và gửi ngayđến tận tay khách hàng qua các dịch vụ Phát chuyển nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu, Công ty Greenhouses sẽ tạm thay thế máy khác để quá trình sản xuất không bị gián đoạn cho quý khách hàng.

Công ty Greenhouses cảm ơn quý khách hàngđã tin dùng máy, thiết bị của chúng tôi và mong nhận được các sự góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *