MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP CAO CẤP HOT

MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP CAO CẤP HOT

Máy Ozone công nghiệp cao cấp HOT

Thông số kỹ thuật

Chuyên dùng

Thu khí – injecter

Công suất ozone Max

10g/h

Độ ẩm thích hợp

(30 – 70) %

Nhiệt độ đặt máy

(20 – 50) oC

Bơm trộn

~ 3 m3/h

Chế độ cung cấp

Hạt hút ẩm Silicagen

Điện nguồn

AC 220 V- 50 Hz/ 0,75 kw

Kích thước

1000 x 700 x 1500 x ~ 56 kg

Vật liệu vỏ

Inox 304

Xuất xứ

Ozone Maxx – Việt Nam

 

GIỚI THIỆU – NGUYÊN LÝ

Có thể nói loại máy Ozone Công nghiệp HOT Nhãn hiệu Greenhouses là kiểu máy trộn khí Ozone tiên tiến cả về mặt công nghệ lẫn giá thành, Bởi đây là dòng máy trộn ozone hòa tan đạt hiệu suất cao nhờ sử dụng tháp trộn cao cấp. Ozone sau khi được hút trộn với bộ chế hòa khí Ventury sẽ được đẩy qua tháp trộn cao tải rồi mới dẫn đến nguồn sử dụng. Đây cũng là một thành công rất lớn nhờ sự cố gắng nghiên cứu công nghệ mới của toàn thể nhân viên công ty nhằm  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại.

Cũng như những dòng máy ozone khác hệ thống Ozone được nâng cấp dựa trên nguyên tắc cơ bản của nguyên lý phóng điện siêu thanh cao tần, dùng bộ biến tần kép, mạch khuếch đại. Ống Ozone được làm bằng ống  thủy tinh thạch anh – Loại vật liệu thông dụng nhất hiện nay, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt  với tuổi thọ và độ bền mỏi cao. Máy được chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế, dễ dàng lắp máy theo các cấu hình tùy chọn.

Đặc biệt nhất cho dòng máy này là khả năng trộn ozone với hiệ suất cao và giá thành hạ, có thể sử dụng cho xử lý nước thải, xử lý nước nuôi tôm, nước cho Thủy Hải sản, nước công nghiệp, những công ty có nhu cầu làm sạch một cách kinh tế và hiệu quả….

Công ty OZONE Greenhouses  cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy, thiết bị của chúng tôi và mong nhận được các sự góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa, phục vụ tốt hơn nữa.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *