NƯỚC NHIỄM ASE|N THỦ PHẠM SỐ MỘT GÂY UNG THƯ GAN

NƯỚC NHIỄM ASE|N THỦ PHẠM SỐ MỘT GÂY UNG THƯ GAN

Khoảng 2 tỉ người trên thế giới có bằng chứng nhiễm virut viêm gan B. Viêm gan B được xếp hạng thứ 9 nguyên nhân gây tử vong trên thế giới và có khoảng 40% trong số này chuyển thành xơ gan, ung thư  gan. Tuy vậy có một nguyên nhân nữa khiến nhiều người lo sợ đó là dùng nước có chứa hàm lượng Asen vượt quá mức cho phép sẽ gây nguy cơ mắc bệnh ung thư  gan rất cao.

Thời gian gần đây, các kĩ thuật của Greenhouses  trong quá trình đi xây dựng và lắp đặt các thiết bị xử lý nước đã lấy mẫu nước ở nhiều nơi đem về phân tích. Thực tế đáng lo ngại là có đến 40% mẫu nước có hàm lượng Asen vượt quá mức cho phép, có nơi còn vượt lên tới 30-40 lần mức cho phép.

mua-may-loc-nuoc

Mấy năm gần đây, Ung thư đã không còn xa lạ với người dân, nó len lỏi từ thành thị tới nông thôn với đủ mọi bênh ung thư  điều này khiến cho người dân bất an, ai cũng lo sợ vì ung thư không từ một ai. Ung thư là dấu chấm của cuộc đời và ung thư  gan không nằm ngoài quy luật đó, hãy bảo vệ cuộc sống của bạn từ  ngày hôm nay. Hãy sống lành mạnh và ăn uống hợp vệ sinh để bảo vệ bạn khỏi căn bệnh vô phương cứu chữa này.

Với những vùng mà mẫu nước có chứa Asen vượt quá mức cho phép, nhân viên kĩ thuật Greenhouses VN đều thuyết phục người dân nên tự mình mang mẫu nước tới Viện Khoa Học Công nghệ môi trường để phân tích. Cơ quan này sẽ cho kết quả chuẩn xác và khách quan nhất, từ đó người dân nên có kế hoạch xử lý nước sinh hoạt trước khi muốn đưa vào ăn uống hàng ngày. Máy lọc nước có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những vùng mà nguồn nước chứa hàm lượng Asen cao. Chi phí để mua máy lọc nước không qua lớn, lắp đặt đơn giản. Nguồn nước qua máy lọc nước đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các hóa chất có hại cho cơ thể đồng thời cũng lọc sạch vi trùng, đánh bay luôn các bệnh tiêu chảy, giun sán…

Khi cần tư vấn về xử lý nước, mua máy lọc nước hãy liên hệ với Greenhouses – Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn miễn phí cho bạn. Greenhouses luôn hết mình vì sức khỏe cộng đồng.

 Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *