QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG TỔNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG TỔNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Như ở những bài viết trước, chúng tôi đã có nhắc đến sự cần thiết cần phải lắp đặt hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt cho nhà của bạn. Trên thực tế có rất nhiều bộ loc tổng sinh hoạt khác nhau nhưng tùy thuộc và đặc điểm. kết cấu căn hộ của bạn, tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước cũng như là nhu cầu sử dụng nước mà chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt sao cho phù hợp nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho sức khỏe và các thiết bị vật dụng trong gia đình bạn.

loc tong sinh hoat

Lọc tổng sinh hoạt

 Về quy trình hoạt động, có thể nói hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt cho các khu biệt thự, nhà ở hoạt động theo trình tự như sau:

  • Thứ nhất, nước từ bể ngầm hoặc được dẫn đến từ hệ thống đường ống dẫn nước của thành phố sẽ được đưa vào cột lọc số 1 nhờ sự hỗ trợ của máy bơm nước. Tại cột lọc này, dưới tác dụng của lớp vật liệu học (than hoạt tính) được thiết kế sẵn thì nước sẽ được sử lý loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, các chất rắn lơ lửng cũng như là loại bỏ một phần hàm lượng sắt và mangan tồn tại trong nước nguồn. Ngoài ra thì cặn bẩn và bùn đất cũng được tách ra khỏi nước và được giữ lại trong cột lọc này. Lớp than hoạt tính còn có tác dụng hấp thụ các độc tố, chất oxy hóa, chất hữu cơ và loại bỏ hết màu, mùi khó chịu giúp nước trong hơn và an toàn hơn.
  • Thứ hai, nước sau khi xử lý ở cột lọc số 1 sẽ được đẩy chuyển qua cột lọc số 2 chứa các cation để trung hòa các thành phần làm cứng nước. Tại đây, các ion kim loại hòa tan như canxi, magie,…được giữ lại giúp nước trở nên mềm hơn. Có một điều đặc biệt ở đây là, lớp vật liệu ở cột lọc số 2 sau một chu kỳ hoạt động sẽ tự được hoàn nguyên bởi van tự động, nhờ đó nó sẽ có thể phục hồi lại trạng thái ban đầu và tiếp tục thực hiện vai trò của mình.

Nước sau khi được xử lý qua hệ thống 2 cột lọc trên thì đã có thể loại bỏ hết các tạp chất không mong muốn giúp đảm bảo an toàn nước trong khi sử dụng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe, cũng như không cần bận tâm đến hiệu năng và tuổi thọ của các thiết bị gia dụng như bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng  mặt trời, vòi tắm hoa sen, hệ thống van và đường ống nước trong nhà,….. Do đó, hãy chủ động hơn nữa trong việc bỏ ra một khoản đầu tư không đáng kể so với thiết kế nội thất biệt thự, nhà ở của bạn để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài trong sinh hoạt.
Hãy liên hệ với công ty máy lọc nước greenhouse để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt này.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *