SỰ CẦN THIẾT CỦA HỆ THỐNG TỔNG LỌC SINH HOẠT

SỰ CẦN THIẾT CỦA HỆ THỐNG TỔNG LỌC SINH HOẠT

Ngày nay, mặc dù vấn đề nguồn nước sạch được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết những có vẻ như nhiều người vẫn không coi trọng mấy vấn đề này. Điều đó thể hiện nay ở việc nhiều gia đình chưa chú trọng lắp đặt cho gia đình của mình những hệ thống tổng lọc sinh hoạt để giúp cải thiện nguồn nước.

Tại sao bạn cần lắp đặt hệ thống tổng lọc sinh hoạt?

Môi trường ngày càng ô nhiễm hơn, các tạp chất ô nhiễm trong tự nhiên và sinh ra từ hoạt động sinh hoạt, hoạt động sản xuất của con người có thể thâm nhập vào nguồn nước của bạn bằng cách này hay cách khác. Ngay cả đến nước máy cũng chưa hẳn đã an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi hệ thống xử lý nước công cộng có thể không đảm bảo được đúng tiêu chuẩn mà loại bỏ hết được các tạp chất có trong nguồn nước. Đó là lý do mà nhiều gia đình sử dụng các loại máy lọc nước gia đình như máy lọc nước geyser của Nga… để xử lý nguồn nước uống an toàn.

he thong xu ly nuoc

Hệ thống xử lý nước cao cấp

Nhưng, thế vẫn là chưa đủ. Bởi lẽ nguồn nước ô nhiễm không chỉ gây hại cho sức khỏe nếu bạn uống mà còn gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn khi bạn sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm tạp chất ô nhiễm. Ví dụ như ion kim loại trong nước có khả năng làm han gỉ đường ống dẫn nước, phá hoại và làm giảm tuổi thọ các vật dụng gia đình như bình nước nóng, vòi tắm hoa sen, bồn rửa chén,… thậm chí làm ố vàng tất cả các vật dụng tiếp xúc với nguồn nước đó, điển hình là ố vàng quần áo của bạn. Và đó là lý do bạn cần phải lắp đặt hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt cho gia đình mình.

Vậy, hệ thống tổng lọc nước sinh hoạt mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng:

  • Cung cấp nguồn nước an toàn thỏa mãn nhu cầu ăn uống và sinh hoạt hằng ngày;
  • Cung cấp nguồn nước đã được loại bỏ hết các tạp chất ô nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống;
  • Đảm bảo nguồn nước vẫn có đủ lượng  khoáng chất tự nhiên cần thiết.

Một số bộ tổng lọc nước sinh hoạt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp bộ lọc tổng sinh hoạt này, trong đó điển hình là hai bộ lọc nước sau:

  • Thứ nhất : Bộ lọc này có cấu tạo gồm hai cấp lọc, một lõi để lọc cặn bẩn và huyền phù trong nước; lõi còn lại chứa than hoạt tính giúp khử mùi, kim loại nặng và các độc tố tồn tại. Bộ lọc này chỉ thích hợp nhất với những gia đình có quy mô nhỏ từ khoảng 4 đến 6 người.
  • Thứ hai: Bộ lọc nước này có xuất xứ từ Mỹ với các cột lọc đa năng giúp khử nitrit, sulfat, sắt, mangan, asen và các kim loại nặng khác,… với công suất lọc rất cao đạt đến 1200l/h. Với hệ thống van đa chiều, thiết bị này có tác dụng xử lý nước rất tốt và phù hợp với những gia đình lớn từ 8 đến 10 người hay thường được sử dụng ở các xí nghiệp, trường học, nhà hàng,…

 

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *