THỊ TRƯỜNG MÁY LỌC NƯỚC TIỀM NĂNG LỚN

THỊ TRƯỜNG MÁY LỌC NƯỚC TIỀM NĂNG LỚN

Theo báo cáo của các Công ty lớn kinh doanh mặt hàng máy lọc nước, trong 2 năm trở lại đây lượng hàng bán ra của họ tăng vọt khoảng  200% có những thời điểm lên đến 300%. Có thể thấy rằng tiềm năng mở ra cho các nhà cung cấp máy lọc nước là khá lớn.

máy lọc nước dởm

Theo Ban Giám Đốc Công ty Green Houses  Công ty với 6 năm kinh nghiệm phân phối may loc nuoc và xử lý nước  Công ty cũng phát triển và rất ổn định trong 2 năm trở lại đây, Bởi lẽ:

– Thứ nhất là tập trung nghiên cứu công nghệ nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng với phương châm luôn luôn hướng tới sự đổi mới và tiến bộ.

– Thứ hai là phát triển những dòng sản phẩm thân thiện và mang lại nhiều giá trị gia tăng tới người sử dụng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

– Cuối cùng là cung cấp một chế độ hậu mãi và bảo trì vượt lên trên mọi thương hiệu cùng loại khác.

Hiện tại chúng tôi đang là nhà phân phối lớn về sản phẩm máy lọc nước nano do Nga sản xuất. Bên cạnh đó theo yêu cầu khách hàng chúng tôi vẫn chọn lựa các sản phẩm tốt máy lọc nước RO hoặc của các hãng sản xuất khác nhằm mục đích đáp ứng triệt để yêu cầu của khách hàng.

Một báo cáo toàn cầu mới được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố cho thấy, mỗi năm Việt Nam có hơn 20.000 người tử vong do điều kiện nước sạch và vệ sinh nghèo nàn và thấp kém. Còn theo thống kê của Bộ Y tế, hơn 80% các bệnh truyền nhiễm ở nước ta liên quan đến nguồn nước.

Chính vì điều này đã dấy lên tâm lý lo ngại khiến cho nhiều gia đình mua máy lọc nước gia đình. Điều này mở ra cơ hội cũng như thách thức đối với các nhà  cung cấp. Thương hiệu uy tín được chấp nhận và đào thải những sản phẩm yếu kém. Tuy nhiên trên thị trường cũng nhiều hàng giả hàng nhái. Ông Hoàng Huỳnh Chủ tịch hội Đồng Quản Trị Greenhouses khuyến cáo: Hãy để đồng tiền bạn bỏ ra có ích bằng việc tìm đến các địa chỉ bán máy lọc nước uy tín.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *