1
Bạn cần hỗ trợ?

lọc nước giếng khoan

Xem tất cả 14 kết quả

Nước giếng khoan là gì?

Nước giếng khoan được hiểu là nguồn nước ngầm dưới lòng đất được khai thác và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nước giếng khoan dùng cho sinh hoạt, sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất công nghiệp…

Hiện nay nguồn nước giếng khoan do ảnh hưởng bởi công nghiệp hóa và hiện đại hóa nên nguồn nước bị ô nhiễm. Nguồn nước giếng khoan dần trở thành nơi chứa vô số những mầm mống. Nguyên nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm. Do đó lọc nước giếng khoan trở thành nhu cầu cấp thiết cho mỗi gia đình đang sử dụng nguồn nước này.

Nước giếng khoan ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ: Sắt (Fe 2+), Mangan (Mn2+), Canxi (Ca2+), Magie (Mg2+)

Hệ thống lọc nước giếng khoan

Thông thường nước giếng khoan nhiễm sắt có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn, có thể có mùi thối. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, và khả năng gây bệnh nguy hiểm như ung thư rất cao.

Vì vậy, mỗi gia đình cần có biện pháp nhằm lọc nước giếng khoan trước khi sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt. Nhằm giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước trong lành, sạch sẽ hơn. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu thiết bị lọc nước chuyên dụng cho nước giếng khoan: hệ thống lọc nước giếng khoan GreenHouses phục vụ quý khách hàng.

http://greenhouses.thienbinh.net - Chuyên máy lọc nước hàng đầu Việt Nam Bỏ qua