Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt tại nhà anh Thái – Nam Từ Liêm

Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt tại nhà anh Thái – Nam Từ Liêm

Do ảnh hưởng của các hoạt động sản xuất, sinh hoạt, nguồn nước ngày càng ô nhiễm và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

 

bai so 4-xu ly nuoc gieng khoan tai tu liem_3

 

 

Theo một báo cáo nghiên cứu, Hà Nội là một trong những địa bàn có mức độ ô nhiễm nước cao nhất trong cả nước. Mặc dù có nguồn nước sạch thành phố song nhiều hộ dân vẫn phải sử dụng nguồn nước giếng khoan của gia đình. Với tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, nguồn nước này không thể đảm bảo cho sức khỏe con người.

 

Nam Từ Liêm là một trong những quận bị ảnh hưởng nặng nề do nguồn nước ô nhiễm mang lại. Nguồn nước tại đây bị nhiễm sắt ở mức độ cao, gây ra tình trạng các thiết bị bị gỉ sét, quần áo ố vàng,… Là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp xử lý nước hàng đầu tại Việt Nam, Công ty CP Greenhouses Việt Nam đã thi công hàng chục công trình xử lý nước tại đây nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho người dân. Tiêu biểu là công trình xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt tại nhà anh Thái – Nam Từ Liêm.

bai so 4-xu ly nuoc gieng khoan tai tu liem_2

 

Chi tiết hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt:

Kích thước 225x 1200 mm
Công suất lọc 1500 Lít/giờ
Kích thước đường ống nước vào và ra 27mm
Áp lực nước đầu vào tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar

 

Đặc tính nổi bật của máy lọc tổng sinh hoạt và lọc nước giếng khoan nhiễm sắt:

 

bai so 4-xu ly nuoc gieng khoan tai tu liem_1

 

– Vỏ bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp.

– Hệ thống van đa chiều sử dụng dễ dàng.

– Chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước đảm bảo đạt chuẩn các tiêu chí của Bộ Y tế.

Hệ thống lọc nước giếng khoan nhiễm sắt phù hợp cho gia đình (8-10 người), cơ quan, xí nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng… đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho con người.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *