Xử lý nước sinh hoạt tại nhà anh Long (Ba Đình)

Xử lý nước sinh hoạt tại nhà anh Long (Ba Đình)

Xử lý nước sinh hoạt là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của thành phố. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm nước vẫn chưa được xử lý triệt để, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân.

Là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu cả nước, Hà Nội là nơi có các hoạt động sản xuất, sinh hoạt diễn ra mạnh mẽ. Bên cạnh những tác động tích cực, các hoạt động này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước, làm tăng tỉ lệ ô nhiễm nước. Điều này đã kéo theo hàng loạt những căn bệnh liên quan về da, tiêu hóa, hô hấp… thậm chí gây ung thư và tử vong.

Hiểu rõ vai trò của nguồn nước với cuộc sống và sức khỏe của cả gia đình, anh Long (Ba Đình) đã lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan nhằm bảo vệ cả nhà khỏi nhưng nhân tố gây hại tiềm ẩn từ nguồn nước.

xu-ly-nuoc-sinh-hoat-tai-nha-anh-long-3

Chi tiết hệ thống xử lý nước giếng khoan:

xu-ly-nuoc-sinh-hoat-tai-nha-anh-long-1

Thiết bị 1: Lọc các chất hóa học độc hại trong nước.

Hệ thống bao gồm 2 cột áp lực 1054 được kết hợp vật liệu lọc filox mangan và cacbon hoạt tính có khả năng lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu,  kim loại nặng, sắt, mangan, clo, khử màu, khử mùi…

Thiết bị lọc nước có van 3 cửa bán tự động sục rửa định kỳ theo cài đặt ban đầu giúp nâng cao tuổi thọ vật liệu và đảm bảo khả năng lọc tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Thiết bị 2: Lọc làm mềm   

Tính năng: Hấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng để làm mềm nước, hấp thụ amoni trong nước. Vật liệu làm mềm có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế.

Thiết kế van 5 cửa bán tự động, tự động súc rửa để tái tạo vật liệu giúp quy trình hoạt động dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

xu-ly-nuoc-sinh-hoat-tai-nha-anh-long-2

Hệ thống xử lý nước do Greenhouses Việt Nam cung cấp phù hợp với mọi nguồn nước, đảm bảo cung cấp nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Hệ thống thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình, công ty, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng…

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *