XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ DẠNG MODULE

XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ DẠNG MODULE

Việc quyết định sử dụng một công nghệ xử lý nước thải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: diện tích dành để đặt hệ thống xử lý này mất bao nhiêu, giá thành, … Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống xử lý nước thải có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các không gian chật hẹp; đó là công nghệ dạng Module hợp khối.

loc nuoc

Yêu cầu đầu tiên với một hệ thống xử lý nước thải là chất lượng nguồn nước sau khi xử lý phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng; công nghệ dạng Module đã được kiểm chứng về chất lượng từ nhiều hộ gia đình và văn phòng, đạt mọi tiêu chuẩn của một nguồn nước sinh hoạt do nhà nước và bộ y tế quy định.

Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ dạng Module đã khắc phục được nhược điểm của đa số hệ thống xử lý nước thải truyền thống hiện nay là chiếm quá nhiều diện tích. Đây là công trình nghiên cứu của các kỹ sư thuộc Công ty Công Nghệ Môi Trường Việt Envi.

Việc thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ dạng Module rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Do hoàn toàn tự động nên chi phí trong quá trình vận hành không cao, không mất chi phí thuê công nhân vận hành. Trong quá trình sử dụng, tùy tình hình có thể mở rộng hay nâng công suất sao cho phù hợp với nhu cầu mới.

Theo đánh giá từ các chuyên gia của chúng tôi thì công trình này có tính thẩm mỹ và ổn định khá cao.

Có thể ứng dụng hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ dạng Module vào xử lý nước thải y tế, nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt.

Một ưu điểm nữa của hệ thống này chính là có thể đặt thiết kế theo nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu, điều kiện của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện nay, ở Việt Nam những công trình nghiên cứu hay những hệ thống xử lý nước thải như này không nhiều, hoặc là quá đắt hoặc là quá cồng kềnh. Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ dạng Module là một công trình rất có ý nghĩa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, công trình vẫn chưa tiếp cận được với các hộ gia đình, văn phòng có nhu cầu sử dụng. Do vậy, trước mắt, để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày, các hộ gia đình, văn phòng nên tự trang bị các thiết bị lọc nước đang có bán trên thị trường.

Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *