XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI

XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN BẰNG CÔNG NGHỆ MỚI

Một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng là nước thải từ các bệnh viện, khu công nghiệp. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một công nghệ xử lý nước thải bệnh viện, khu công nghiệp hoàn toàn mới, công nghệ BIOFAST.

xu ly nuoc thai benh vien

Công nghệ xử ly nước thải BIOFAST do Công ty PETECH nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ BIOFAST là một hệ thống gồm: hệ thống khử trùng ôzôn, hệ thống xử lý vi sinh, bể sục khí siêu tốc và một bộ điều khiển tự động.

Trong quá trình sử dụng, bất cứ lúc nào muốn nâng công suất, cải tiến thiết bị này đều có thể thực hiện được mà gần như không phải tốn kém quá nhiều về tài chính.

Các bể chứa cũng như hệ thống ống dẫn làm bằng thép không gỉ SUS 304 nên bạn có thể sử dụng được công trình an toàn và hiệu quả trong 20 năm, với điều kiện 4 năm trùng đại tu 1 lần.

Hiện nay, công nghệ BIOFAST được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước Châu Âu, được đặt nổi hoàn toàn trên mặt đất nên dễ dàng kiểm soát hoạt động cũng như rất thuận tiện cho quá trình sửa chữa, lắp đặt.

Công nghệ BIOFAST có nhiều mức xử lý nước thải khác nhau, tùy vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Điều đặc biệt là nó có thể tự động điều chỉnh sang chế độ xử lý sao cho phù hợp. Tất cả hoạt động của hệ thống đều được theo dõi qua một màn ảnh màu CRT và LED. Như vậy, về cơ bản, sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng cũng như tuổi thọ của máy móc khi có thể phân tách các loại nước cũng như lựa chọn chế độ xử lý phù hợp.

Về chất lượng nguồn nước, công nghệ Biofast đã xử lý triệt để được các loại hóa chất, hợp chất hữu cơ độc hại trong các nguồn nước ô nhiễm. Nguồn nước sau khi xử lý đã được kiểm nghiệm và cho kết quả an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Không những vậy, hệ thống lọc hiện đại này còn có khả năng làm giàu nguồn nước, tạo khoáng tự nhiên.

Hiện nay, hệ thống lọc nước Biofast đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều bệnh viện, khu công nghiệp tại Việt Nam. Sau một thời gian sử dụng, phản ứng từ các đơn vị này khá tốt, khi nguồn nước thải được xử lý kịp thời, khoa học, sức khỏe, cảnh quan và môi trường của toàn bộ khu dân cư ở đây cũng được cải thiện rõ rệt.

 Nguồn : greenhouses.com.vn

|máy lọc nước|máy lọc nước nano|máy lọc nước ro|máy lọc nước  gia đình|

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *