Hệ Thống Lọc Nước Chăn Nuôi

Greenhouses cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống Lọc Nước Trong Chăn Nuôi phù hợp với các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô vừa và lớn, xử lý nước nuôi tôm cá,…phục vụ cho nhu cầu cung cấp nước sạch đảm bảo cho vật nuôi
 
lắp đặt hệ thống Lọc Nước Trong Chăn Nuôi
 
Nguồn nước sạch rất quan trọng trong chăn nuôi

Tại sao cần lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan cho trang trại, chăn nuôi?

Thực tế hiện nay, các trang trại thường sử dụng nước giếng khoan hoặc tận dụng nguồn nước mặt ( nước từ ao, hồ, sông, suối….) để lấy nước dùng cho chăn nuôi gia súc, gia cầm. Tuy nhiên, bản chất nước giếng khoan đã chứa các tạp chất độc hại như: Sắt, Clo, mangan, thạch tín hoặc nguồn nước bị nhiễm khuẩn do quá trình nước thải từ chính các trang trại đổ ra chưa qua xử lý. Các chủ trang trại sử dụng nước để vệ sinh chuồng trại và dùng nước đó để đun nấu thức ăn, làm nước uống, tắm rửa cho vật nuôi… gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của vật nuôi và còn có thể gây bệnh làm chết cả đàn vật nuôi.  

lắp đặt hệ thống Lọc Nước Trong nuôi tôm cá
 
Nguồn nước trong chăn nuôi rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tăng trọng và chất lượng của vật nuôi (chất lượng thịt, sữa, trứng,…). Chính vì vậy các trang trại chăn nuôi nên sử dụng các hệ thống lọc nước trong chăn nuôi, hệ thống lọc nước giếng khoan để có thể tạo ra nguồn nước sạch đảm bảo sự an toàn và phát triển cho vật nuôi, tăng chất lượng chăn nuôi.
 
lắp đặt hệ thống Lọc Nước Trong Chăn Nuôi
 
Nước giếng khoan chưa qua xử lý chưa nhiều chất rắn vượt ngưỡng cho phép

 Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi

 + Đối với thiết bị lọc nước ao hồ thành nước sinh hoạt:

Ứng dụng công nghệ lọc áp lực hiện đại, vỏ thiết bị được chế tạo bằng Composite thích hợp cho những nguồn nước máy nước sông, hồ nhiễm bẩn.

lắp đặt hệ thống Lọc Nước Trong Chăn Nuôi
 

+ Đối với lọc nước giếng khoan:

- Hệ thống gồm 3 cột lọc composite và 2 cột lọc 20 inch màu xanh.
- Nước giếng khoan sẽ được hút lên qua cột lọc nước composite số 1 với thành phần vật liệu lọc là cát thạch anh, hạt mangan, đa PH, cột lọc này có tác dụng ngăn chặn bùn đất, lọc sắt, mangan và tăng độ PH cho nguồn nước
- Nối tiếp sang cột lọc nước số 2 với các thành phần vật liệu lọc là cát thạch anh và than hoạt tính cột lọc này có tác dụng khử mùi rất tốt đồng thời chặn vật liệu lọc từ cột số 1 sang sau khi kết tủa và tiêu diệt vi khuẩn .
- Sang cột lọc composite số 3 cột lọc này chỉ có duy nhất 1 loại vật liệu lọc bằng hạt cation có tác dụng làm mềm, làm ngọt nước đồng thời hấp thụ triệt để đá vôi hay gọi là canxi dư thừa hòa tan trong nước .
- Tới 2 cột lọc tiếp theo cốc lọc 20 inch lần lượt 5 micron và 1 micron, nó các tác dụng lọc xác khuẩn và các loại tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micron.

Ưu điểm hệ thống lọc nước Greenhouses

– Xử lý được mọi ngưồn nước, từ nước ao hồ đến nước giếng khoan nhiễm nhiều tạp chất: canxi, magie, mangan, sắt ….
– Thiết bị được chế tạo bằng than hoạt tính nên có khả năng hấp thụ độc tố và các chất hữu cơ hòa tan trong nước.
– Độ bền của thiết bị cao, vật liệu bền tuổi tho từ 3- 8 năm tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào.
– Thiết bị gọn nhẹ, mẫu mã đẹp bắt mắt dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí.
– Thiết bị được bảo hành dài hạn.
Nếu trang trại của bạn đang có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống lọc nước cho trang trại, chăn nuôi hãy liên hệ: 0936 883 868 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất


6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá