Lọc Tổng Khách Sạn

Để có thể thu hút được lượng khách hàng lớn đòi hỏi các đơn vị kinh doanh khách sạn cao cấp phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ. Bên cạnh việc đầu tư vào nội thất, thiết kế không gian, an ninh thì nguồn nước cũng là vấn đề được các chủ khách sạn quan tâm hàng đầu. Hệ thống lọc tổng cho khách sạn đang được sử dụng phổ biến và mang lại những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

 
 

Tiêu chuẩn nước sạch cho khách sạn cao cấp

Một khách sạn cao cấp sẽ được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau như: không gian sống của khách sạn, nội thất và tiện nghi khi nghỉ dưỡng tại khách sạn, an ninh, nguồn điện và đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt.

Một khách sạn có nguồn nước sinh hoạt không đạt chuẩn là khách sạn chất lượng thấp, thiếu quan tâm tới sức khỏe của khách hàng khi lưu trú tại đây. Chính vì vậy, nhiều du khách đã coi nguồn nước sinh hoạt tại khách sạn chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự cao cấp và chất lượng của khách sạn đó.
 

loc-tong-cong-suat-lon
Hệ thống lọc nước tinh khiết cho khách sạn
 

Hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp – giải pháp hiệu quả

Trước kia, tại các khách sạn cao cấp cũng đặc biệt chú trọng đến việc cải thiện nguồn nước sinh hoạt cho khách hàng. Các đơn vị đã sử dụng hệ thống lọc truyền thống nhưng hiệu quả lọc lại không cao. Nguồn nước khi khách hàng sử dụng vẫn bị nhiễm bẩn, chất hóa học, kim loại nặng gây nhiều hoang mang. Khi hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho khách sạn cao cấp ra đời và đi vào sử dụng nguồn nước sinh hoạt tại các khách sạn được cải thiện rõ rệt từ đó dẫn đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn hẳn.
 

loc-nuoc-khach-san
Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt cho khách sạn
 

Hiệu quả của hệ thống lọc nước tổng khách sạn cao cấp

Khi các khách sạn cao cấp sử dụng hệ thống lọc tổng sẽ mang đến những hiệu quả lớn như:

Nguồn nước sau khi lọc đạt độ tinh khiết cao. Đây là nguồn nước hoàn hảo đảm bảo cho sự phát triển sức khỏe lâu dài và bền vững của khách hàng.

Nguồn nước sạch sẽ hạn chế tối đa hiện tượng ố vàng,lắng cặn từ đó mang đến không gian đẹp, sang trọng cho khách sạn. Không gian đẹp chính là cơ sở để các khách sạn lấy được lòng tin và thu hút được khách đến đặt phòng.

Nguồn nước sạch tạo nên hình ảnh đẹp của khách sạn trong lòng các khách thuê phòng tại đây.
 

Hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp uy tín nhất hiện nay


Hệ thống lọc nước RO công nghiệp của công ty GreenHouses Việt Nam là hệ thống lọc tổng được đánh giá uy tín nhất hiện nay vì các yếu tố sau:

- Hệ thống thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao

- Hệ thống lọc nước dễ dàng lắp đặt, vận hành 

Đặc biệt, GreenHouses có chất lượng lọc cao với màng lọc RO nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Nước có độ tinh khiết cao, tốt cho sức khỏe người sử dụng đồng thời không gây hại đến đồ dùng gia đình.
 

/tu-van-lap-dat-he-thong-loc-nuoc-ro-cong-nghiep-cho-khach-san-cao-cap
Hệ thống lọc nước RO công suất lớn 1000l/h cho khách sạn
 

Ngoài ra, hệ thống lọc tổng nước RO cho khách sạn cao cấp GreenHouses tiết kiệm điện năng, hạn chế nguồn nước thải nên chi phí sử dụng thấp hơn so với các hệ thống lọc nước thông thường

Trên đây là các vấn đề cơ bản về hệ thống lọc tổng khách sạn khách hàng có thể tham khảo. Hệ thống máy lọc nước GreenHouses với chất lượng nước lọc vượt trội, vận hành ổn định chính là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho các khách sạn hiện nay.
 

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá