Hệ Thống Xử Lý Nước Gia Đình

GreenHouses Việt Nam nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng về nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng. Mặc dù nước máy nhưng vẫn chưa thể yên tâm sử dụng. Nguyên nhân bởi một vài lý do sau:

- Nước máy được xử lý công nghiệp bằng các hóa chất sát khuẩn như Clo, Flo. Tuy nhiên do quá trình xử lý nước với nồng độ quá cao. Dẫn đến tình trạng tồn dư Clo, Flo trong nước. Nước nhiễm Clo có mùi khó chịu. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khi sinh hoạt. Nếu dùng nguồn nước này để nấu ăn cũng làm cho món ăn kém ngon hơn.
- Trong quá trình vận chuyển đường ống nước máy bị vỡ hoặc rò rỉ nhiễm tạp chất hoặc nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước.
- Do các yếu tố chưa đảm bảo như bể chứa không được thau rửa định kỳ, đường ống dẫn nước bị xuống cấp,...

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình cao cấp

Greenhouses chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước cho gia đình, đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc tổng 2 cột lọc sẽ xử lý triệt để các kim loại nặng như sắt, mangan… Đồng thời hệ thống giúp xử lý các hóa chất như tồn dư Clo, Flo. Có như vậy mới đảm bảo nhu cầu sử dụng để sinh hoạt và ăn uống của gia đình.
 

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình cao cấp
 

Bộ lọc nước sinh hoạt cao cấp 2 cấp của GreenHouses bằng composite với công suất từ 1,5 – 2,0 m3/h.
 

Hệ thống sử dụng vật liệu lọc cao cấp nhập khẩu, vỏ composite được làm từ cao su non kết hợp với sợi thủy tinh giúp nó có độ bền cao, có thể lên đến 20 năm. Hệ thống xử lý các tạp chất, cặn bẩn, các chất hữu cơ, các kim loại nặng như sắt, mangan, asen. Xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất có màu, mùi lạ và làm mềm nước.

Hệ thống lọc nước sử dụng van bán tự động sục xả, hoàn nguyên vật liệu chỉ cần thao tác đơn giản. Khi cần sục xả, hoàn nguyên vật liệu thì chỉ cần thao tác đơn giản (Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng chi tiết). Điều này giúp tăng độ bền của hệ thống lọc. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và tác dụng của vật liệu lọc nước.

Với bộ lọc nước sinh hoạt gia đình cao cấp này, hệ thống sẽ cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt cho từ 6-8 người trong gia đình. Nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp cải thiện sức khỏe, bảo vệ thiết bị trong gia đình.

Nước sau hệ thống lọc dùng để sử dụng cho mọi nhu cầu như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh, nấu nướng… bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nhà tắm, chậu, vòi, máy giặt, máy rửa bát, bình tắm nóng lạnh… và nhiều lợi ích khác.

Một số hình ảnh lắp đặt:


Lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh thực tế: Lắp đặt bộ lọc tổng sinh hoạt cho gia đình anh Long tại Cầu Giấy, Hà Nội

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá