Xử Lý Nước Nhiễm Asen

Asen nằm ở lớp trầm tích của vỏ trái đất do vậy nó thường có mặt trong các tầng nước ngầm và nước bề mặt. Vấn đề ô nhiễm asen trong nước ngầm (nguồn nước đặc biệt quan trọng cung cấp nước cho người dân) ở Việt Nam là vấn đề đã được khẳng định. Mức độ ô nhiễm đặc biệt cao ở các tỉnh Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Tây, Vĩnh Phúc, Long An, Đồng Tháp, An Giang và Kiên Giang… “Asen là một chất độc, độc gấp 4 lần thủy ngân. Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế (IARC) và liên minh Châu Âu (EU) công nhận là các chất gây ung thư nhóm 1”
 
nguy hiểm khi sử dụng n guồn nước nhiễm Asen
Nước nhiễm Asen có thể gây ung thư

Nước nhiễm Asen khi thâm nhập hàng ngày vào cơ thể kể cả ở hàm lượng thấp cũng gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe như: gây hoại tử các vết loét ở tay, chân, làm rối loạn sắc tố da, ung thư gan, ung thư bàng quang…

Vì vậy, mỗi gia đình cần có biện pháp xử lý nguồn nước trước khi sử dụng trong ăn uống, sinh hoạt, đặc biệt là việc loại bỏ asen và các kim loại nặng trong nước sinh hoạt trở thành nhu cầu cấp thiết, đòi hỏi phải có một giải pháp xử lý một cách hiệu quả. Nhằm giúp cho gia đình bạn có được nguồn nước trong lành, sạch sẽ hơn. Greenhouses với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xử lý mọi nguồn nước - chuyên xử lý nước nhiễm Asen, hiệu quả đã được chính các khách hàng trong những khu vực nước có nồng độ nhiễm Asen cao đánh giá là hệ thống xử lý chất lượng cao.
 

Bộ lọc nước giếng khoan với 3 cấp lọc chuyên khử asen và làm mềm
 
Xử lý nước giếng khoan với 3 cấp lọc chuyên khử asen và làm mềm

 Greenhouse chuyên gia xử lý nước nhiễm Asen

Hệ thống xử lý nước loại bỏ Asen của Greenhouse là hệ thống sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất. Xử lý triệt để Asen, Sắt, Mangan, Pecmanganat, khử mùi tanh. Khử màu, khử mùi, lọc trong, lọc bỏ cặn, xử lý, loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trong nước. Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng, có giấy chứng nhận rõ ràng. Hệ thống dùng để lọc nước giếng khoan lọc thô, lọc nước máy dành cho gia đình.
Chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo đạt và vượt các chỉ tiêu về Sắt, Mangan, Asen, CS cho phép. Đặc biệt hệ thống lọc nước loại bỏ Asen của Green Houses. Có thể loại bỏ hàm lượng Asen trong nước vượt quá tiêu chuẩn đến 50 lần. Với hạt lọc chuyên dụng, hiệu suất lọc cao hơn nhiều lần so với các máy lọc phổ thông (RO hoặc Nano). Do đó khả năng loại bỏ Asen cao gấp 50 lần chuẩn cho phép, điều này không một máy lọc nước mini nào có thể làm được.

Bằng việc sử dụng vật liệu tối ưu an toàn với sức khỏe con người. Kết hợp với việc sử dụng những vật liệu có xuất xứ tại Việt Nam đảm bảo làm giảm lượng Asen có trong nguồn nước xuống mức tối đa. Thông thường với hàm lượng nhiễm cao gấp 10 lần cho phép thì 1 cột lọc dạng này đã đủ để đưa chỉ số trên về mức độ an toàn của Bộ y Tế.

Bộ lọc nước giếng khoan 3 cấp chuyên khử asen và làm mềm phù hợp đại đa số các nguồn nước. Nó thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng nước từ sản xuất đến sinh hoạt. Hệ thống này rất tiện dụng, dễ lắp đặt, thời gian sử dụng lâu, vận hành và bảo dưỡng cũng rất đơn giản.
Bao gồm:

– 1 máy bơm tạo áp lực để lọc nước

– Hệ thống lọc nước giếng khoan 3 cấp chuyên khử asen và làm mềm:

a. 1 cấp lọc sơ cấp giúp lọc các tạp chất, huyền phù. Loại bỏ các tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 0,5 micro giúp lọc trong nước và tạo điều kiện để xử lý nước ở cột 2

b. 1 cấp lọc tổng giúp loại bỏ hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni… Tuy nhiên cột lọc này sẽ chú trọng chức năng khử asen bằng cách tăng lớp vật liệu hấp thụ ion asen hoặc sử dụng những vật liệu chuyên biệt

c. 1 cấp làm mềm nước GreenHouses giúp hấp thụ CaCO3 ở dạng ion, loại bỏ hoàn toàn Canxi và Magie trong nước đưa nước về là làm mềm. Nước tồn tại ở dạng nước mềm tốt cho sức khỏe.

– Van Auto hoặc van thông minh, đường ống. Đối với các hệ thống van thông minh thì thời gian bảo trì là 5-6 tháng

Lưu ý: Hệ thống xử lý nước nhiễm Asen sẽ được Green Houses tư vấn lựa chọn dựa trên tình trạng của mẫu nước khảo sát thực tế, nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện tài chính.
 

Vật liệu xử lý nước giếng khoan 


– Than hoạt tính ion có khả năng hấp phụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất mầu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước..

– Cát Dioxit Mangan: Là dioxit Mangan có dạng thù hình (gamma), có tác dụng xúc tác mạnh cho phản ứng oxy hóa Mn2+ thành Mn4+. Sử dụng cho xử lý Mangan và các kim loại nặng

– Cát lọc thạch anh: Có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, huyền phù, cặn lơ lửng

– Hạt xúc tác aluwat: Có tác dụng khử sắt, nâng độ pH của nước, vận hành đơn giản, dễ dàng thay thế vật liệu. Không gây độc hại trong nước, cải thiện độ trong của nước. Thành phần hóa học cơ bản: CaCO3, CaO, Fe2O3, và các phụ gia.

– Sỏi đỡ

xử lý nước chuyên nghiệp, hiệu quả

 
 GreenHouses chuyên tư vấn giải pháp xử lý nước nhiễm bẩn. Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0936 883 868
 

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá