Dây Chuyền Lọc Nước

Bạn đang cần tìm mua dây chuyền lọc nước tinh khiết RO đóng chai, đóng bình công nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết ? Với gần 20 năm nghiên cứu và tìm hiểu về nước, Công Ty CP GreenHouses Việt Nam đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các dây chuyền dùng để lọc nước, chuyển giao công nghệ lọc nước tinh khiết từ các nước tốt nhất trên thế giới.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình

Sau đây xin mời quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong những sản phẩm nổi bật nhất của GreenHouses Việt Nam.

Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết của GreenHouses đã giúp cho các nhà máy sản xuất nước tinh khiết, sản xuất nước uống đóng chai, lọc nước đóng bình tinh khiết ở trong và ngoài nước cung cấp ra thị trường một khối lượng lớn chai, bình 20l nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người.

Khi đồ uống giải khát tràn ngập thị trường, có nhiều sản phẩm không những không đạt tiêu chuẩn an toàn mà còn có thể gây ra một số bệnh như: bệnh ung thư do sử dụng hương liệu, bệnh béo phì do sử dụng chất bảo quản trong nước tinh khiết, các bệnh về máu…. Thì việc lựa chọn nước lọc đóng chai đang trở thành đồ uống được nhiều người dân ưa chuộng.

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá