Xử Lý Nước Nhà Hàng Khách Sạn

Ngày nay nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng trở thành một nhu cầu tất yếu, không chỉ trong sinh hoạt mà ngay trong các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, chất lượng nguồn nước cũng được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, ngoài việc ứng dụng hệ thống lọc nước tại các hộ gia đình ra thì hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc nước, xử lý nước nhà hàng, khách sạn cũng rất phổ biến.

Hệ thống xử lý nước nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và tối ưu

- Hiện tượng nước cứng chưa được xử lý dẫn tới kéo dài thời gian nấu chín thực phẩm, ảnh hưởng tới mùi vị và gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Việc khách sạn, nhà hàng sử dụng hệ thống xử lý nước sinh hoạt cho nhà hàng nhằm đảm bảo chất lượng món ăn, VSATTP cũng như bảo vệ sức khỏe con người. Không chỉ tạo cảm giác hài lòng cho khách hàng mà đồng thời còn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí, giúp khách sạn có thể làm chủ được chất lượng nguồn nước, đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo đủ lượng nước tinh khiết cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn.
 
hệ thống xử lý nước sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn
 
 Hệ thống xử lý nước cho nhà hàng, khách sạn sẽ được Green Houses tư vấn lựa chọn dựa trên mức độ sạch của mẫu nước khảo sát thực tế, nhu cầu sử dụng của khách hàng và điều kiện tài chính.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn

- Xử lý được mọi nguồn nước, với các tình trạng như: nước cứng chứa nhiều ion Ca2+ và Mg2+, nước giếng khoan, nước máy, nước chứa nhiều chất hòa tan như Mn, Ca, Fe hay bị nhiễm khuẩn… chúng tôi đều có các giải pháp xử lý triệt để.
- Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn với công nghệ lọc nước cao cấp, có khả năng làm mềm nước, ổn định độ pH trong nước
- Vật liệu chế tạo của vỏ máy được thiết kế bằng nhựa siêu bền, không bị ăn mòn, thích hợp dùng trong công nghệ xử lý nước sinh hoạt và giếng khoan bị nhiễm sắt, asen… và ứng dụng cho việc xử lý nước sinh hoạt nhà hàng
- Hệ thống nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận hành và sử dụng dễ dàng
 
xử lý nước sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn
 
Greenhouse - chuyên gia xử lý nước nhà hàng, khách sạn

Cấu tạo của hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà hàng

+ Cột lọc PP: Đây là cột lọc thô PP với thành phần chính là PP lõi lọc bán tinh có tác dụng chặn lọc các tạp chất, chất bẩn, cặn bã có kích thước lớn hơn 5 micro. Nước sau khi qua cột lọc PP sẽ được loại bỏ bớt một phần các cặn bẩn có trong nước giúp quá trình lọc sau sẽ nhẹ nhàng hơn.
+ Cột lọc 1: Sử dụng vật liệu lọc cao cấp lọc các cặn sắt, mangan, asen, chì và các loại kim loại nặng…, khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn vàng, đen, lọc tạp chất, lọc nước phèn.
+ Cột lọc số 2: Cột lọc số 2 chứa than hoạt tính, than hoạt tính giúp hấp thụ tạp chất hữu cơ, hóa chất, khử mùi, màu, khử độc và hấp thụ các kim loại nặng.
+ Cột lọc số 3: Có tác dụng làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, xử lý làm mềm nước, loại bỏ canxi, magie, không gây đóng cặn trong các thiết bị dùng nhiệt, nước sau khi lọc có vị ngọt và mềm.
Với hệ thống lọc nước sinh hoạt cho nhà hàng, khách sạn của Greenhouses chúng tôi đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt các tiêu chuẩn sau: 

Các tiêu chuẩn nước đầu ra của hệ thống xử lý nước nhà hàng, khách sạn

+ Loại bỏ hoàn toàn các Ion gây nên độ cứng của nước: Ca, Mg. Lọi bỏ tạp chất, xử lý triệt để các vấn đề của nguồn nước
+ Làm mềm nước cấp cho nồi hơi và nước cấp bổ sung cho hệ thống nước làm mát tuần hoàn.
+ Loại bỏ cặn vôi trắng xuất hiện trong nguồn nước thuộc vùng núi đá vôi. Loại bỏ cặn bám các thiết bị như thiết bị nóng lạnh, nồi hơi, các thiết bị đun nấu, thiết bị vệ sinh cao cấp...
+ Nguồn nước sau khi qua xử lý sẽ thu được nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước cho sản xuất thực phẩm của Bộ Y tế


 

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá