Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp 70m3/ ngày đêm

Mong muốn sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Không chỉ trong sinh hoạt mà cả sản xuất cũng rất cần nước sạch. Tuy nhiên không phải đâu cũng có sẵn nguồn sạch được cung cấp bởi các nhà máy xử lý nước.

Do đó GreenHouses đã thiết kế Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp. Với hệ thống này tất cả các nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy (nước cấp), nước tự nhiên (ao hồ sông) đều được xử lý triệt để đảm bảo nguồn nước sạch cho khách hàng.

Chi tiết hệ thống lọc nước nhiễm phèn công nghiệp

+ Hệ thống lọc công nghiệp: Lọc nước giếng khoan công nghiệp, làm mềm nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

+ Công suất thiết kế: 70m3/ ngày đêm

+ Nguồn nước đầu vào: Nuớc giếng khoan, nước tự nhiên (ao, hồ, sông), nước giếng khơi.

+ Nguồn điện cấp: Điện 3 pha.

Quy trình vận hành tự động, ổn định và an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị xử lý với phương án mở để khách hàng có thể nâng công suất lọc khi cần thiết, ngoài ra với thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với công năng các loại thiết bị sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ sử dụng máy của bạn.

Quy trình vận hành của hệ thống

Cấu tạo đơn giản, dễ vận hành. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn công nghiệp được thực hiện qua quy trình 3 bước như sau:

Bước 1: Nước được cho qua bộ lọc sơ cấp giúp lọc các tạp chất, huyền phù. Loại bỏ các tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 0,5 micro giúp lọc trong nước và tạo điều kiện để xử lý nước ở các bước tiếp theo.

Bước 2: Nước từ bộ lọc sơ cấp được điều đến cấp lọc tổng nhờ áp lực được tạo ra từ máy bơm. Tại đây bộ lọc tổng sẽ giúp loại bỏ hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

Bước 3: Nước sau khi loại bỏ các kim loại nặng sẽ được một lần nữa làm mềm với bộ lọc nước làm mềm chuyên dụng của GreenHouses giúp hấp thụ CaCO3 ở dạng ion, loại bỏ hoàn toàn Canxi và Magie trong nước đưa nước về là làm mềm. Nước tồn tại ở dạng nước mềm tốt cho sức khỏe.
 

Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất 70m3/ngày đêm
 
Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất 70m3/ngày đêm
 
Hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất 70m3/ngày đêm
 

Hệ thống lọc nước giếng khoan 70m3/ ngày đêm của chúng tôi được tính toán, thiết kế áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay cho quá trình xử lý Nước giếng khoan bị nhiễm các hàm lượng kim loại nặng như: Sắt, Mangan, Asen, Canxi, Magie, Hữu cơ, Amoni, lọc trong khử mùi => theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt ăn uống của bộ y tế.

Thông số thiết bị, vật liệu quy chuẩn

- Cột lọc Composite
- Van Auto
- Cát thạch anh
- Sỏi đỡ
- Hạt Mangan
- Than hoạt tính
- Hạt purolite làm mềm
- Ống nội tuyến

Ngoài các thiết bị, vật tư quy chuẩn trên đây, tùy vào điều kiện mỗi dự án mà có thể cần các phụ kiện lọc nước khác như máy tăng áp, đường ống, dây dẫn, bình chứa nước…

Tất cả thiết bị lọc nước dùng cho hệ thống đều được Công ty chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp các thiết bị của công trình. Tất cả các hệ thống lọc nước công nghiệp từ 10m3/h trở lên đều được Công ty bảo hành từ 12 tháng trở lên. Kèm theo các chính sách về bảo hành, bảo trì, ưu đãi thay thế phụ kiện, vật liệu lọc nước và nhiều chính sách hậu mãi khác.