Hệ Thống Lọc Nước Trường Học

Nước sạch có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Với các trường học, số lượng học sinh, sinh viên lớn, vấn đề vệ sinh nước sạch đã trở thành nhu cầu thiết yếu. Trường học là ngôi nhà thứ 2 của con em, vì thế chất lượng nước ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con trẻ. Không chỉ học sinh được đảm bảo sức khỏe mà chính các bậc phụ huynh cũng yên tâm, phấn khởi hơn khi gửi con học tập tại các trường quan tâm đến sức khỏe của trẻ. 

Tiêu chí cần thiết khi lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho trường học

 
Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học
 
Hệ thống lọc nước tinh khiết cho trường học công suất 30L - 100L/h
 
Đảm bảo chất lượng nước đầu ra được loại bỏ hết các vi khuẩn, vi sinh, tạp chất và các kim loại nặng. Nguồn nước sau khi lọc có thể dùng uống trực tiếp mà không gây hại cho trẻ.
Trên thị trường hiện nay có nhiều công nghệ lọc nước khác nhau từ RO, lọc tổng, lọc tinh khiết… Mỗi hệ thống lọc nước đều có những ưu – nhược điểm khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định lắp đặt hệ thống lọc nước, nhà trường cần được tư vấn đánh giá rõ tình trạng nguồn nước trước và sau khi lọc 

Máy lọc nước có công nghệ lọc hiện đại, cho chất lượng nguồn nước đảm bảo. Thay vì các loại máy sử dụng công nghệ lọc truyền thống chưa lọc được hết bụi bẩn, kim loại nặng, các vi khuẩn, vi rút máy lọc có công nghệ lọc hiện đại sẽ giúp loại bỏ tối đa mọi chất bẩn mang đến cho khách hàng nguồn nước tinh khiết nhất. Với nguồn nước này, các học sinh và cán bộ công nhân viên trong nhà trường sẽ được đảm bảo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tiêu chí thứ hai của máy lọc nước trường học đó là có công suất phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó máy phải hoạt động ổn định, nguồn nước luôn dồi dào, hoạt động dạy và học không bị ảnh hưởng do quá trình vận hành của máy.

Máy có giá cả hợp lý phù hợp điều kiện kinh tế của các đơn vị. Tránh chọn những loại máy chi phí quá cao gây ảnh hưởng đến điều kiện của trường.

Lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước cho trường học 

Từ các tiêu chí trên bạn cần lựa chọn máy lọc nước cho trường học như thế nào? Bạn cần chú ý một số lưu ý sau;

Lựa chọn máy lọc cho trường học có đầy đủ các tiêu chí đã quy định ở trên để máy đảm bảo hoạt động tốt, đáp ứng nhu cầu của trường học.

Lựa chọn các loại máy được khách hàng sử dụng đánh giá cao, những loại máy nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau quá trình dài sử dụng.

Bạn nên mua máy tại các đơn vị chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn lựa chọn đến khâu chăm sóc khách đều được tiến hành bài bản giúp khách hàng có thể lựa chọn được máy lọc phù hợp.

Ngoài ra bạn nên chọn mua máy lọc nước tại những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp để có sự hỗ trợ lâu dài trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Greenhouse sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp để trường chọn lựa được hệ thống lọc nước phù hợp và đảm bảo chất lượng nguồn nước.

6 cam kết vàng chỉ có tại GreenHouses Việt Nam

1. GreenHouses là đơn vị chuyên về hệ thống lọc nước, xử lý nước, với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm tư vấn giải pháp, xử lý tất cả mọi nguồn nước tối ưu nhất.

2. Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm. Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng 1 lần.

3. Cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất. Sử dụng đúng số lượng, quy chuẩn.

4. GreenHouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.

    - Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi

    - Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.

5. Dịch vụ luôn tốt nhất: Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà và kiểm tra nước tại Văn phòng công ty.

6. Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.

Yêu cầu tư vấn & Nhận báo giá